X
Danh mục

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone MaxS cho sinh viên

Khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng là thuê bao sinh viên – học sinh khi đăng ký gói MaxS Vinaphone sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 4GB data tốc độ cao với giá cước chỉ từ 50.000đ/tháng. Với ưu đãi vô cùng đặc biệt thì gói Max sinh viên Vinaphone đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Đăng ký gói MAX sinh viên Vinaphone với 25k (Viết lại)

Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên với giá chỉ 25,000đ/tháng

Trong tất cả các đối tượng khách hàng, sinh viên vẫn luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái từ các nhà cung cấp dịch vụ. Là một nhà mạng viễn thông di động lớn của cả nước, Vinaphone cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đang hòa mạng thuê bao học sinh – sinh viên. Trong các dịch vụ mà khách hàng sử dụng thì dịch vụ 3G Vinaphone vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu. Vì vậy mà nhà mạng đã áp dụng mức giá cực kỳ ưu đãi với gói cước 3G Max Vinaphone sinh viên. Thay vì cước phí 70,000đ đối với thuê bao Vinaphone thông thường, thì với thuê bao học sinh – sinh viên được ưu đãi đăng ký 3G sinh viên Vinaphone gói Max với giá chỉ 50k thôi.

Cách đăng ký gói Max sinh viên 50k/tháng Vinaphone

Gói MaxS là gói 3G trọn gói dành cho các thuê bao trả trước sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều. Với gói Max cho cho thuê bao thường thì cước phí 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ có 3,8GB data. Tuy nhiên, với thuê bao học sinh – sinh viên, gói Max sẽ được ưu đãi chỉ còn 50.000đ/tháng với ưu đãi 4GB. Cụ thể như sau:

– Giá gói: Chỉ 50.000đ/tháng.

– Ưu đãi data: 4GB tốc độ cao.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone.

(Để tra cứu thông tin thuê bao của mình, các bạn chỉ cần bấm *110#OK. Nếu thỏa điều kiện của Vinaphone, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói MaxS).

Cú pháp đăng ký 3G sinh viên Vinaphone gói Max 50,000đ/tháng

– Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV MAX gửi đến 1543.

– Ngay khi đăng ký gói Max thành công, các bạn hãy kiểm tra dung lượng của gói bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để biết chắc là gói cước đã bắt đầu có hiệu lực nhé.

Lưu ý khi đăng ký gói MaxS Vinaphone 50K:

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng các gói MaxSV1 hoặc gói MaxSV2 để sử dụng nếu thỏa điều kiện của chương trình. Thông tin gói MaxSV1 và MaxSV2 cụ thể như sau:

– Gói MAXSV1 (giá 25.000đ): Để đăng ký, thuê bao soạn tin: DKV MAXSV1 gửi đến 1543 (ưu đãi 600MB data tốc độ cao).

– Gói MAXSV2 (giá 35.000đ): Để đăng ký, thuê bao soạn tin: DKV MAXSV2 gửi đến 1543 (ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao).

Thông tin thêm, quý khách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone theo đầu số 9191. Chúc các bạn đăng ký 3G gói MaxS Vinaphone cho sinh viên thành công và có những phút giải trí, thư giãn thật vui khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước 3G Vinaphone MaxS cho sinh viên
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G