X
Danh mục

Cách cài đặt 3G Mobifone, cấu hình GPRS di động 2017

Bạn đã đăng ký dịch vụ 3g Mobifone chưa? Cách đăng ký đơn giản, giúp bạn tiết kiệm và thuận tiện hơn khi làm việc, học tập  đấy! Bạn đã đăng thành công nhưng không sử dụng được? Rất có thể điện thoại chưa cài đặt 3g Mobifonecấu hình GPRS đúng! Hãy để chúng tôi cùng bạn tháo gỡ vấn đề này nhé!

Cach cai dat 3g Mobifone

Hướng dẫn cách cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại:

Hiện nay Mobifone đang có nhiều gói cước 3G từ giá rẻ đến những gói trọn gói tốc độ cao… cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy xem qua danh sách các gói cước 3g Mobifone dưới đây và liên hệ xem gói nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70,000đ 3,8GB 30 ngày Hết data ngắt truy cập
M120 DKV M120 gửi 9084 120,000đ 8,8GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200,000đ 16,5GB 30 ngày

Khi bạn đã đăng ký thành công một trong các gói cước trên nhưng trong quá trình sử dụng lại muốn chuyển sang gói cước khác để phù hợp hơn thì có thể thao tác hủy gói cước đang dùng theo cú pháp: Huy DATA gửi 999. Sau đó thực hiện đăng ký gói cước mà mình chọn theo hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cấu hình GPRS Mobifone cho điện thoại:

Phần lớn các dòng điện thoại hiện nay đều đã được cấu hình sẵn GPRS/3g, nhưng cũng có không ít trường hợp chưa được cấu hình sẵn nên đăng ký 3g thành công rồi, khách hàng vẫn không thể truy cập mạng. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại cấu hình GPRS của điện thoại mình để cài đặt cho nó.

– Cách cấu hình GPRS Mobifone rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: GPRS gửi 994 hoặc: CAIDAT DATA gửi 999.

– Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn cài đặt. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn lưu (Save), rồi nhập mã pin là 1111 vào để điện thoại tự động cài đặt 3G.

Có một cách khác để cài đặt 3G/GPRS là thao tác trên máy. Nếu chọn cách này bạn hãy đối chiếu hệ điều hành điện thoại của mình trong bảng dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Hệ điều hành Cách cài đặt
Symbian (Nokia..) – Menu/ Setting/ Connection/ Access points:- Chọn Options/New access point:+ Connection name: Mobifone (tùy chọn).+ Data Bear: Packet data (theo mặc định).+ Access point name/ APN: m-wap hoặc để trống.+ User name: mms hoặc để trống.+ Password: mms hoặc để trống.+ Authentication: Normal.

+ Homepage: http://wap.mobifone.com.vn.

Windows Mobile (HTC..) – Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:+ Descripption: Mobifone (tùy chọn)+ Connects to: work+ Access point: m-wap hoặc để trống+ User name: mms hoặc để trống+ Password: mms hoặc để trống
iOS (Iphone) – Không cần cài đặt.
Android (samsung,…) – Settings/ Wireless Control/ Mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Lần lượt nhập các thông số mạng MobiFone là:+ Name:  Mobifone (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại.+ APN: m-wap hoặc để trống.+ Username: mms hoặc để trống.+ Password: mms hoặc để trống.

Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt và cấu hình 3G/GPRS Mobifone cho điện thoại, hãy gọi 9090 để được tổng đài Mobifone hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và trải nghiệm thú vị cùng Mobifone!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài đặt 3G Mobifone, cấu hình GPRS di động 2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G