X
Danh mục

Cách cài đặt 3G Vinaphone và cấu hình GPRS cho điện thoại

Hiện nay, với dịch vụ 3G Vinaphone, chỉ cần chiếc điện thoại nhỏ, gọn bên mình là bạn đã thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi, giúp cuộc sống thoải mái và thú vị hơn. Nhưng cài đặt 3G Vinaphonecấu hình GPRS cho điện thoại như thế nào? Dễ thôi!  dangky4g5g.com sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn nhé!

Cách cài đặt 3G Vinaphone cho điện thoại:

Hiện nay, đa số các dòng điện thoại đều có sẵn cấu hình GPRS hoặc 3G, vì vậy bạn chỉ cần bật lên và lựa chọn một trong số những gói cước 3g mà Vinaphone đang áp dụng hiện nay để đăng ký.

cach-cai-dat-3g-vinaphone-va-cau-hinh-gprs-cho-dien-thoai

Vinaphone hiện đang có nhiều gói cước 3G với mức cước phí, tốc độ truy cập và thời gian sử dụng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone trong bảng dưới đây:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Ngắt truy cập
MAXS DKV MAX gửi 1543 50,000đ 4GB 30 ngày Ngắt truy cập
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543  100,000đ 5,8GB 30 ngày Ngắt truy cập
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543  200,000đ 15GB 30 ngày Ngắt truy cập

Cách cấu hình GPRS Vinaphone cho điện thoại:

Trường hợp điện thoại của bạn chưa được cấu hình sẵn GPRS thì bạn vẫn có thể tự thao tác cấu hình bằng những cách rất đơn giản sau:

Cách 1: Cấu hình GPRS Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí:

– Cú pháp tin nhắn: GPRS ON gửi 333.

Ngay sau đó, điện thoại sẽ nhận được tin nhắn về cấu hình 3G Vinaphone, đồng thời được hệ thống Vinaphone cài đặt GPRS tự động. Khách hàng chỉ việc nhập mã PIN: 1111 rồi lưu và kích hoạt là có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone.

Cách 2: Cấu hình GPRS Vinaphone bằng cách thủ công:

Nếu bạn muốn tự thực hiện cấu hình GPRS theo cách thủ công thì trước hết phải kiểm tra tên điện thoại mà mình đang sử dụng. Dưới đây là cách cấu hình GPRS Vinaphone dành cho một số dòng điện thoại thông dụng hiện nay:

– Máy Symbian (Nokia): Đầu tiên các bạn vào Menu-> chọn Setting-> Connection->Access points->Chọn Options-> New access point.

– Điện thoại Android (Samsung, HTC, LG): Chọn Settings-> Wireless Control-> Mobile Network Settings->Access Point Names-> bấm Menu-> New APN.

– Điện thoại WindowsPhone (Lumia): Các bạn thực hiện thứ tự theo đường dẫn: Start ->More-> Setting-> Conections-> GPRS-> Menu-> Add.

Sau khi đã thực hiện theo đường dẫn trên, các bạn điền vào các thông số tương ứng:

+ Địa chỉ site: http://wap.vinaphone.vnn.vn

+ Security: OFF

+ IP address: 10.1.10.46

+ Bearer: GPRS

+ Username: mms

+ Password: mms

+ APN/GPRS access point: m3-world

+ Nếu có gateway hoặc proxy

+ Khai báo IP: 10.1.10.46

+ Port: 3128 hoặc 9201 hoặc 8000

Như vậy là bạn đã tự cấu hình GPRS cho điện thoại của mình thành công. Dù đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau, chỉ cần điện thoại của bạn được hỗ trợ truy cập internet thì bạn đều có thể đăng ký để sử dụng các gói cước 3G Vinaphone!

Hy vọng rằng với những bước hướng dẫn trên, các bạn sẽ cài đặt 3g Vinaphone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone. Mọi thắc mắc vui lòng gọi ngay tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài đặt 3G Vinaphone và cấu hình GPRS cho điện thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G