X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày ưu đãi 3GB/3 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày ưu đãi 3GB/3 ngày

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet ít và không thường xuyên, thì các gói cước 3G Viettel 3 ngày sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thuê bao không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn được sở hữu ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, đó chính là khi bạn hòa mạng gói cước 3G ST15K mạng Viettel, cung cấp tới quý khách hàng 3GB data sử dụng trong vòng 3 ngày.

 Ngoài việc là gói cước phù hợp cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ít, thì gói cước 3G Viettel 3 ngày ST15K là lựa chọn của các khách hàng khi đi du lịch, bởi lợi ích và sự thuận tiện của gói mang lại. Để hiểu thêm về gói cước hấp dẫn này, mời quý khách hàng cùng dangky4g5g.com tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết được chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Thông tin về gói 3G Viettel chu kỳ 3 ngày: 

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho những toàn bộ thuê bao di động trả trước và trả sau có nhu cầu đăng ký.

+ Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

+ Giá cước đăng ký: 15.000đ/lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng: 3 ngày tính từ ngày đăng ký thành công. Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ 3 ngày.

goi cuoc 3G 3 ngay Viettel ST15K

Cách đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày nhận ưu đãi khủng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST15K Viettel dùng 3 ngày:

Quý khách muốn đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày  thì có thể  thực hiện theo cú pháp hỗ trợ dưới đây của nhà mạng:

ST15K 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký 3G Viettel thành công, quý khách có thể thực hiện thao tác khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu và bật kết nối mạng để sử dụng data ưu đãi từ gói cước. Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công như sau:

Miễn phí 3GB lưu lượng data trong chu kỳ dùng 3 ngày. Hệ thống thực hiện cộng 1 ngày 1GB data và liên tục trong 3 ngày để quý khách thuận tiện sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Viettel 3 ngày: 

– Khi sử dụng gói 3G Viettel 3 ngày ST15K, nếu như dùng độc lập thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp ưu đãi của gói. Nếu thuê bao dùng cùng các gói data khác, hệ thống cũng sẽ trừ lưu lượng trực tiếp của gói ST15K rồi mới trừ đến lưu lượng của các gói cước khác.

– Dùng hết ưu đãi của mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng. Quý khách có thể tra cứu lưu lượng gói khi có nhu cầu thông qua cú pháp: KTTK gửi 191.

– Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, các thuê bao có nhu cầu sử dụng tiếp chỉ cần thỏa mãn điều kiện về cước phí tham gia gói là sẽ được gia hạn thành công.

– Nếu muốn hủy gói cước để thay thế một gói 3G có chu kỳ dài hơn khi nhu cầu của bạn thay đổi, hãy chủ động hủy gói cước với cú pháp: HUY ST15K gửi 191. 

– Thuê bao lưu ý, sau khi thực hiện lệnh hủy gói, thì toàn bộ ưu đãi data còn lại của gói cước sẽ bị hủy theo. Vậy nên, quý khách nên lựa thời gian hủy gói nên gần với thời gian kết thúc chu kỳ để tránh lãng phí nguồn ưu đãi data.

Hi vọng rằng với các thông tin chia sẻ trên đây, quý khách đã có thể chủ động đăng ký 3G Viettel 3 ngày mỗi khi có nhu cầu và hài lòng với những gì mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày ưu đãi 3GB/3 ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay