X
Danh mục

Đăng ký gói 3TN50 Mobifone nhận Combo “Data, Thoại” suốt 3 tháng

Nhà mạng Mobifone chính thức cho ra mắt gói 3TN50 áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới tại các tỉnh thuộc khu vực 7 Mobifone. Đăng ký gói 3TN50 Mobifone với cước phí chỉ 150.000 đồng quý khách được tận hưởng ngay ưu đãi ưu đãi 2GB/tháng, 50 phút gọi ngoại mạng/tháng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong suốt chu kỳ 3 tháng sử dụng gói cước.

Nếu quý khách là thuê bao thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói 3TN50 Mobifone thì không có lý do gì để bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này phải không nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết thông tin ưu đãi của gói 3TN50 Mobifone và đăng ký ngay cho thuê bao của mình nhé.

Thông tin ưu đãi cụ thể của gói 3TN50 Mobifone:

Gói cước 3TN50 Mobifone hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng di động, đặc biệt là các thuê bao đang hoạt động tại khu vực 7 Mobifone. Ưu đãi từ gói cước 3TN50 Mobifone mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và muốn tham gia đăng ký ngay. Vừa được thoải mái gọi thoại, lướt web mỗi ngày vừa tiết kiệm chi phí đến tối đa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TN50 mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TN50 mạng Mobifone

Để đăng ký gói 3TN50 Mobifone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn:

DKV 3TN50  gửi 9084

Cước phí: 150.000 đồng/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 90 ngày (3 tháng).

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 3TN50 Mobifone:

– Miễn phí 2GB/tháng thỏa sức sử dụng 3G hoặc 4G Mobifone.

– Miễn phí gọi không giới hạn đến các số thuê bao nội mạng Mobifone trong suốt chu kỳ gói cước.

– Ưu đãi tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước mỗi tháng giúp khách hàng thỏa sức kết nối theo nhu cầu.

Như vậy, với một mức phí không thể tiết kiệm hơn, chỉ 150.000 đồng quý khách đã có ngay 90 ngày gọi thoại và lướt web thả ga không cần bận tâm, lo nghĩ. Thật tiện lợi phải không nào! Qúy khách hãy nhanh tay đăng ký gói 3TN50 Mobifone để nhận tận hưởng ngay khuyến mãi tuyệt vời này nhé.

Thông tin cần biết về gói cước 3TN50 của MobiFone:

– Tên gói cước: 3TN50 Mobifone.

– Gói cước 3TN50 MobiFone chỉ được áp dụng tại khu vực 7 Mobifone, bao gồm các tỉnh, thành Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Khánh Hòa.

– Đối tượng được đăng ký gói cước 3TN50 MobiFone là những thuê bao hòa mạng mới tại khu vực 7 Mobifone hoặc được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia. Qúy khách có thể chủ động soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia gói cước không.

– Với ưu đãi data của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi. Với ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định. Để kiểm tra ưu đãi thoại, data còn lại trong gói cước, bạn chỉ cần soạn tin KT 3TN50 gửi 789.

– Để hủy gói cước 3TN50 MobiFone khi hết nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn HUY 3TN50 gửi 789.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói 3TN50 Mobifone thành công và có quá trình liên lạc, truy cập internet thoải mái, hiệu quả!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3TN50 Mobifone nhận Combo “Data, Thoại” suốt 3 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G