X
Danh mục

Đăng ký gói D5N Viettel ưu đãi 600MB data dùng trong 24h

Gói D5N Viettel là gói khuyến mãi khá hấp dẫn phù hợp cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ít, hoặc hay di chuyển công tác để sử dụng. Gói sở hữu ưu đãi 600MB data 4G tốc độ cao cho phép các thuê bao sử dụng thỏa thích trong vòng 1 ngày chỉ với 5.000 đồng đăng ký. Với nội dung như thế, gói cước ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của khách hàng hàng khi vừa mới triển khai.

Được xếp vào danh sách các gói cước data 1 ngày của Viettel, gói cước D5N trở thành gói cước giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích. Các thuê bao di động sẽ được thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng 4G tốc độ cao của mình mà không cần phải lo lắng về cước phí, hay lưu lượng data quá nhiều so với nhu cầu cần thiết. Để nắm thông tin cụ thể, mọi người cùng xem chi tiết nội dung dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói D5N Viettel:

Hiện nay, nhu cầu truy cập mạng hầu như là nhu cầu chính được mọi người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, với một số khách hàng của Viettel, điều đó có vẻ không quan trọng, học chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết hoặc tùy thuộc theo nhu cầu ở mỗi thời điểm khác nhau. Vì thế, gói cước D5N Viettel sẽ là một giải pháp an toàn để mọi người cùng tham khảo đăng ký.

Gói cước D5N Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói D5N Viettel giá rẻ ưu đãi Data hấp dẫn.

+ Đối tượng triển khai: Gói cước áp dụng cho các thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Các thuê bao có thể chủ động tra cứu bằng cách kết nối tới tổng đài Viettel hoặc bấm *098#OK để biết thuê bao của mình được áp dụng gói D5N hay không.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước gói: 5000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

+ Hạn dùng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

D5N 0987912184 gửi 9123

+ Ưu đãi từ gói cước:

Đăng ký thành công, thuê bao may mắn nhận được ưu đãi 600MB lưu lượng data 4G tốc độ cao, sử dụng cho mọi nhu cầu lướt web, xem phim, đọc báo..v.v…. trong ngày. Để sử dụng, thuê bao hãy khởi động máy lên lại và bật kết nối mạng nhé.

Vài điều lưu ý khi sử dụng gói cước D5N Viettel

Gói khuyến mãi data theo ngày mang hỗ trợ khách hàng khá tiện dụng trong việc truy cập mạng, đặc biệt là khi gặp những tình huống bất ngờ, thuê bao không cần hỗ trợ từ các thiết bị kết nối mạng mà chỉ với 5.000 đồng là có thể dung lượng như ý. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng di động đừng quên một số lưu ý như sau:

+ Là gói 4G Viettel cung cấp ưu đãi theo ngày, nên khi hết chu kỳ sử dụng, gói sẽ tự động gia hạn tuy nhiên với những lưu lượng còn lại từ trước của gói sẽ không được bảo lưu. Vậy nên, các thuê bao nên thường xuyên sử dụng cú pháp kiểm tra KTTK gửi 191 để tránh lãng phí data ưu đãi.

+ Khi nhu cầu của bạn thay đổi hoặc bạn muốn lựa chọn một gói cước khác sử dụng lâu dài hơn, hãy chủ động hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ: HUY D5N gửi 191. 

Nếu bạn may mắn thuộc danh sách được phép tham gia đăng ký gói D5N Viettel, đừng bỏ qua cơ hội ưu đãi thiết thực mà nhà mạng dành tặng nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với những trải nghiệm mà dịch vụ nhà mạng cung cấp. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D5N Viettel ưu đãi 600MB data dùng trong 24h
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G