X
Danh mục

Đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB Data chỉ 50k/tháng

Với 50.000 đồng trong tài khoản, khách hàng sẽ có rất nhiều gói cước để lựa chọn đăng ký sử dụng, tuy nhiên, gói cước với ưu đãi khủng lên tới 102GB data sẽ là một lựa chọn tốt nhất mà nhà mạng Viettel dành cho bạn, đó chính là gói DCN50 Viettel. Đăng ký thành công, thuê bao dễ dàng nhận về 102GB data truy cập internet tốc độ cao thả ga chỉ với 50.000 đồng cước phí.

Chỉ cần đăng ký gói DCN50 Viettel, khách hàng sẽ có một chu kỳ 30 ngày để sử dụng thoải mái data ưu đãi, hơn thế, quý khách sẽ không còn ngần ngại về cước phí bởi chi phí của gói cước này siêu hạt dẻ, hầu hết phù hợp cho mọi thuê bao của nhà mạng. Đi vào tìm hiểu chi tiết nội dụng gói cước DCN50 Viettel ngay nhé.

Nhận ngay Data khủng khi đăng ký gói DCN50 Viettel:

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà Internet hầu như chiếm đa số thời gian sử dụng của mình, bao gồm cho công việc và giải trí. Tuy nhiên sẽ không ít khách hàng cảm thấy bế tắc khi lâm vào tình trạng thiếu hụt data, hay việc kết nối mạng bị gián đoạn do cước phí không đủ chi trả. Và đăng ký gói cước DCN50 mạng Viettel sẽ giúp cho mỗi thuê bao sở hữu được nguồn ưu đãi siêu khủng.

dang ky goi cuoc dcn50 mang viettel

Ưu đãi data khủng lên tới 102GB khi hòa mạng thành công gói cước DCN50 Viettel

– Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động và thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài.

– Phạm vi áp dụng: Triển khai tại tỉnh Đắc Nông.

– Cước gói tham gia: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Cách đăng ký gói DCN50 Viettel chính xác nhất

Nhà mạng hỗ trợ khách hàng tham gia gói khuyến mãi DCN50 Viettel qua nhiều kênh đăng ký khác nhau, nhưng để đơn giản và chi tiết nhất, quý khách có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DCN50 0987912184 gửi 9123

Sau khi lệnh tin nhắn được gửi đi, hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống tiến hành cập nhật ưu đãi cho bạn và bạn có thể bắt đầu truy cập mạng miễn phí và thoải mái. Hãy yên tâm là cước phí tin nhắn đăng ký gói là 0đ nhé.

Đăng ký gói cước DCN50 nhận ưu đãi khủng:

Tặng 100GB data tốc độ cao để truy cập mạng 4G Viettel tại khu vực tỉnh Đắc Nông.

Miễn phí thêm 2GB data để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cước phí phút thoại giảm xuống còn 690đ/phút.

Trên đây là toàn bộ ưu đãi mà quý khách sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công gói khuyến mãi data DCN50 của Viettel, mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà hầu hết thuê bao nào cũng muốn sở hữu. Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu kiểm tra ưu đãi còn lại để kiểm soát việc truy cập mạng hợp lý, thuê bao hãy soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói khi chu kỳ đã kết thúc, hãy thực hiện lệnh hủy gói HUY DCN50 gửi 191 để bảo toàn nguồn tài khoản cho di động.

Với những khách hàng không nằm trong khu vực được phép tham gia đăng ký gói cước cũng đừng vội nản lòng nhé, vì bạn có thể đăng ký gói cước 4G Viettel để sử dụng. Mong rằng với những thông tin được triển khai trên đây đã hỗ trợ cho mọi người đầy đủ nhất về cách đăng ký cũng như nội dung liên quan của gói cước DCN50 mạng Viettel.

Chúc quý khách đăng ký thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Đừng quên kết nối tổng đài Viettel 18008098 khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng quý khách nhé. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB Data chỉ 50k/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G