X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói DK30 Viettel nhận 300 phút và 30 SMS miễn phí

Đăng ký gói DK30 Viettel nhận 300 phút và 30 SMS miễn phí

Bạn mong muốn đăng ký một gói cước của Viettel để đáp ứng cả 2 nhu cầu thiết yếu gọi thoại và nhắn tin trên điện thoại di động. Tuy nhiên vấn đề cước phí khiến bạn cảm thấy lo lắng và dè dặt nên trì hoãn nhu cầu này. Vậy bạn hãy đăng ký gói DK30 Viettel chỉ với giá cước 30.000đ, với chu kỳ sử dụng 30 ngày. Đây là gói cước siêu rẻ triển khai trên phạm vi toàn quốc với ưu đãi 300 phút gọi và nhắn tin nội mạng chỉ 30.000đ/tháng. Nếu bạn đang thường xuyên gọi thoại, nhắn tin trên dế yêu thì không có lý do gì để từ chối gói cước hấp dẫn này.

Trước thông tin Viettel tung ra gói khuyến mãi DK30 Viettel giá cước 30.000đ, chắc hẳn ai cũng muốn tham gia, tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng đối với các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống. Hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu thông tin nhé!

Các ưu đãi nhận được từ gói DK30 Viettel:

Tính đến thời điểm hiện tại, gói khuyến mãi DK30 Viettel là gói cước có giá cước rẻ nhất nhưng lại mang đến cho khách hàng ưu đãi khổng lồ, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu kết nối thông tin của người dùng điện thoại.

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi 24/24 với ưu đãi miễn phí 300 phút gọi nội mạng Viettel từ gói DK30.

Nhắn tin xuyên đêm với ưu đãi tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng Viettel cho các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

goi-khuyen-mai-dk30-viettel

Đăng ký gói khuyến mãi DK30 Viettel tặng ngay 300 phút gọi và 30 SMS nội mạng.

Gói DK30 Viettel hoàn toàn giải quyết vấn đề chi phí tiêu dùng hàng tháng của bạn và mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện, nhắn tin với những người bạn, người thân yêu của mình.

Hướng dẫn đăng ký gói DK30 Viettel chi tiết:

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký DK30 của nhà mạng Viettel thì hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn sau đây.

Trước hết, bạn phải xác định thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước này hay không, bởi hiện tại gói cước này chỉ áp đụng đối với các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH Viettel 198 để biết chính xác nhé!

Tiếp tục, bạn nên bổ sung tài khoản cho dế yêu với số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng 30.000đ

Sau đó, thực hiện đăng ký theo cú pháp

Soạn tin nhắn DK30 gửi 109.

Hoặc bấm *098#330#.

Thực hiện các thao tác đăng ký theo hướng dẫn trên, ngay lập tức bạn sẽ sở hữu gói cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel siêu rẻ nhé! Trong suốt quá trình sử dụng gói, bạn hãy thường xuyên soạn KTDK30 gửi 109 để kiểm soát dung lượng ưu đãi còn lại, tránh những phát sinh không đáng có

Nội dung gói khuyến mãi DK30 Viettel:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống CSKH.

– Giá gói: 30.000đ, trừ vào tài khoản gốc.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới, vì vậy nếu khách hàng muốn thạm ngưng hoặc hủy gói để tiết kiệm chi phí thì hãy soạn HUYVT gửi 109.

Chúc quý khách hàng may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel và có những trải nghiệp hấp dẫn, siêu tiết kiệm cùng gói khuyến mãi DK30 của Viettel trong thời gian sắp tới nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK30 Viettel nhận 300 phút và 30 SMS miễn phí
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay