X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký gói EZMAX Vinaphone nhận 5GB data trọn gói chỉ 70k

Đăng ký gói EZMAX Vinaphone nhận 5GB data trọn gói chỉ 70k

Một gói 3G Vinaphone vừa có ưu đãi cao, vừa có giá tốt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp ý cho thuê bao ezCom đang dùng. Đây là loại sim chuyên dùng để truy cập 3G Vinaphone, chính vì vậy dung lượng data là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Nếu đang sở hữu 1 chiếc sim 3G như vậy, quý khách đã tìm ra được gói cước nào thỏa mãn nhu cầu của mình chưa?

Gói EZMAX Vinaphone sẽ là “ứng cử viên” tốt nhất đối với những khách hàng thường xuyên lướt net hàng ngày, đáp ứng đủ mọi mục đích sử dụng từ đọc báo, nghe nhạc cho đến xem phim, chơi game… mà không sợ hết tiền. Với cước phí cực kỳ rẻ mà dung lượng lại khủng, gói EZMAX hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu trung bình hoặc lần đầu đăng ký dùng thử.

Thông tin về gói EZMAX Vinaphone dành cho sim ezCom:

Sim ezCom (hay còn gọi là sim 3G Vinaphone) có phần tiện ích hơn sim di động thông thường vì không chỉ có thể sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể dùng để lướt Web trên máy tính bảng, trên laptop (có USB 3G ezCom gắn vào). Do vậy, sim ezCom rất được ưa chuộng vì có thể tương thích với mọi thiết bị, thuận tiện hơn cho khách hàng nhất là khi muốn dùng internet mỗi lúc ra ngoài, đi tàu xe hay đến những vùng xa xôi không có sóng wifi…

Có ngay 5GB tốc độ cao với chỉ 70k/tháng từ gói EZMAX Vinaphone

Gói EZMAX đem đến cho thuê bao ezCom 5GB tốc độ cao chỉ với 70.000đ/tháng

Với gói EZMAX, khách hàng đăng ký cho sim ezCom sẽ được cộng dung lượng để thoải mái hơn trong quá trình truy cập 3G, không sợ cước phí đắt đỏ. Theo đó, gói cước đem đến cho khách hàng những ưu đãi sau:

– Giá gói: Chỉ 70.000đ/tháng.

– Ngày sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

– Data nhận được: 5GB tốc độ cao trọn gói.

– Cước phí phát sinh: Khi dùng gói EZMAX, khách hàng không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh, vì Vinaphone sẽ miễn phí hoàn toàn trong những ngày cuối chu kỳ nếu chẳng may gói cước hết dung lượng. Mọi phát sinh dung lượng trong thời hạn chu kỳ của gói cước đều được miễn cước.

Làm thế nào để đăng ký gói EZMAX?

Việc đăng ký gói EZMAX được tiến hành thông qua cách soạn tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài. Tuy nhiên, trên máy tính bảng hay trên USB 3G nói chung thường không có tính năng này, do đó bạn nên tháo sim ra và gắn vào điện thoại để tiện cho việc đăng ký nhé.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký gói cước:

DKV EZMAX gửi 1543.

Sau khi đăng ký thành công và nhận được tin nhắn báo về từ tổng đài Vinaphone, quý khách lưu ý khởi động lại điện thoại để cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao của mình nhé. Muốn biết ưu đãi data này đã được cộng vào hay chưa, khách hàng có thể soạn tin DATA gửi 888. Đây cũng là cú pháp mà người dùng nên sử dụng thường xuyên để kiểm tra lượng data còn lại của gói cũng như theo dõi ngày sử dụng của gói EZMAX.

Lưu ý: Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không hủy. Trong nhiều trường hợp, đây là điều tích cực vì khách hàng không cần phải tự mình đăng ký lại, cũng không sợ bị gián đoạn truy cập. Ngược lại, đối với những người không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp thì điều này lại gây lãng phí. Quý khách có thể chọn hủy gói cước khi cần thiết bằng cách soạn tin HUY EZMAX gửi 888.

Với những thông tin đầy đủ và hướng dẫn đăng ký gói EZMAX Vinaphone chi tiết này, hy vọng khách hàng sẽ có những phút giải trí và thư giãn thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày tốt lành.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói EZMAX Vinaphone nhận 5GB data trọn gói chỉ 70k
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay