X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói F120 Viettel nhận Combo PHÚT GỌI và DATA cực khủng

Đăng ký gói F120 Viettel nhận Combo PHÚT GỌI và DATA cực khủng

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ di động ngày càng tăng, khách hàng sẽ thích dùng các gói cước Combo ưu đãi nhiều hơn là các gói cước ưu đãi đơn lẻ thông thường. Hiểu được điều này, nhà mạng Viettel đã không ngừng triển khai thêm các gói cước đa tiện ích mới để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng. Một trong các gói cước này thì nổi bật nhất vẫn là gói cước F120 mạng Viettel.

Gói cước F120 mạng Viettel là gói có ưu đãi thoại và data siêu “hot” được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Đăng ký gói cước hấp dẫn này quý khách chỉ cần tốn có 120.000 đồng mà thôi nhưng lại nhận được ưu đãi với 7GB data, 40 phút gọi liên mạng và free tất cả các cuộc gọi nội mạng cực đã. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau tham gia đăng ký gói F120 Viettel đi nào. Hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu thông tin về gói cước cực hấp dẫn F120 Viettel này trong bài viết ngay sau đây nhé.

Đăng ký gói F120 của Viettel

Đăng ký gói F120 của Viettel nhận combo ưu đãi thoại và data cực đã

Chi tiết về gói cước F120 Viettel ưu đãi đầy hấp dẫn:

Gói cước F120 Viettel là gói cước ưu đãi hấp dẫn được triển khai trên toàn quốc. Tham gia gói cước này thành công thì quý khách hàng có thể an tâm gọi thoại và lướt Web mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, quý khách nên cập nhật thông tin về gói cước này ngay để tìm hiểu xem liệu mình có phù hợp với gói cước hấp dẫn này không nhé.

– Đối tượng đăng ký gói: Đây là gói chỉ dành cho các thuê bao mạng Viettel nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết được mình có thể tham gia gói cước này hay không thì quý khách có thể gọi đến tổng đài 18008098 hoặc bấm mã *098#OK để tra cứu nhé.

– Cước phí: 120.000 đồng/lần đăng ký gói.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Đăng ký gói F120 Viettel có ngay combo ưu đãi cực “hot”:

Sau khi đã xem qua thông tin của gói cước F120 Viettel hấp dẫn này, nếu quý khách thấy gói cước phù hợp với mình thì còn chờ gì nữa mà không mau thực hiện đăng ký ngay gói cước về cho mình đi nào.

Cách đăng ký gói cước F120 mạng Viettel:

Để đăng ký thành công gói F120 mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

F120 0987912184 gửi 9123

– Cước phí tin nhắn đăng ký gói: Miễn phí.

Hoặc quý khách còn có thể đăng ký gói F120 qua Shopviettel bằng cách truy cập vào trang web ShopViettel. Sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vào tìm kiếmnhấn F120, hoặc truy cập trực tiếp gói tại đây

Bước 2: Chọn đăng ký ngay, sau đó nhập số điện thoại, mã xác thực vào ô tương ứng rồi bấm Đồng ý. 

Bước 3: Xác nhận đăng ký gói F120 theo tin nhắn hướng dẫn được gởi về máy và nhận phản hồi đăng ký từ hệ thống.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói F120 mạng Viettel :

Đăng ký thành công gói F120 mạng Viettel, quý khách sẽ nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi vượt trội như sau:

– Nhận ngay 7GB data tốc độ cao lướt web thả ga tha hồ làm bất cứ điều gì mình thích. Hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không phải tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh ngoài gói nào.

– Tặng 40 phút gọi liên mạng miễn phí thoai mái gọi đến bất kì số thuê bao ngoại mạng nào mà mình muốn.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không bị giới hạn số lần gọi và tổng số phút gọi trong tháng tha hồ gọi thả ga. Tuy nhiên, với các cuộc gọi trên 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước phí từ phút thứ 11.

Mời xem thêm >> Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel.

Các cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói F120 Viettel:

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói KTTK gửi 191 Miễn phí
Hủy gói cước HUY F120 gửi 191 Miễn phí

Gói cước F120 mạng Viettel có ưu đãi thật hấp dẫn phải không nào? Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu lướt web và gọi thoại thường xuyên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước này về máy của mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F120 Viettel nhận Combo PHÚT GỌI và DATA cực khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay