X
Danh mục

Đăng ký gói G70N Viettel ưu đãi 3GB Data và miễn phí gọi

Khi nhu cầu sử dụng di động ngày càng cao, không chỉ liên lạc mà việc truy cập internet cũng chiếm phần lớn thời gian của nhiều khách hàng, việc lựa chọn một gói cước đăng ký để nhận ưu đãi là điều rất cần thiết. Chính vì thế mà Viettel không ngừng cung cấp các gói cước khuyến mãi ưu đãi gửi tới các khách hàng thân thiết của mình.

Hôm nay, dangky4g5g.com hân hạnh giới thiệu tới mọi người gói G70N Viettel đáp ứng các nhu cầu gọi điện, lướt web với cước phí tham gia vô cùng hợp lý. Thuê bao chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng là có thể thoải mái tận hưởng 3GB data truy cập mạng, 200 phút gọi điện ngoại mạng, miễn phí 100% cuộc gọi nội mạng dưới 10p không giới hạn số lần gọi.

goi cuoc G70N mang Viettel

Đăng ký gói G70N Viettel nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách đăng ký gói G70N Viettel và ưu đãi nhận được:

Hiện nay, nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước thông qua rất nhiều kênh khác nhau, nhưng để đơn giản và tiết kiệm thời gian, các thuê bao có thể trực tiếp soạn tin nhắn gửi về tổng đài để đăng ký gói cước, với cú pháp hỗ trợ như sau:

G70N 0987912184 gửi 9123

Hoàn tất tin nhắn, nhanh chóng tổng đài Viettel sẽ gửi một thông báo trả về cho biết quý khách đã đăng ký thành công gói cước, tài khoản chính của quý khách bị trừ cước phí và tiếp nhận combo ưu đãi giá trị như sau:

+ Miễn phí 100% cước cuộc gọi nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 10 phút , không giới hạn số lần gọi trong mỗi chu kỳ.

+ Miễn phí 20o phút gọi ngoại mạng trong nước, giúp khách hàng tiết kiệm cước phí gọi ngoại mạng giá cao

+ Nhận ngay 3GB data tốc độ cao để thoải mái sử dụng 3G Viettel hoặc 4G Viettel.

Mặc dù ưu đãi mang lại vô cùng hấp dẫn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên gói cước có đưa ra điều kiện áp dụng để khách hàng đăng ký, mọi người có thể nắm thêm quy định dưới đây:

  • Đối tượng triển khai: Gói G70N Viettel áp dụng cho các thuê bao di động đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia từ tổng đài.
  • Phạm vi triển khai: Cả nước.
  • Thời gian đăng ký: Gói cước đang được triển khai chưa có quy định thời gian kết thúc.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí: 70.000 đồng/ lần đăng ký.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói G70N Viettel:

Khách hàng lưu ý, gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, bạn có thể chủ động hủy gói nếu không còn nhu cầu tham gia với cú pháp như sau: HUY G70N gửi 191. 

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, thuê bao có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191. 

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu khách hàng tiêu dùng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Sử dụng hết phút thoại ngoại mạng hoặc vượt quá số phút quy định khi gọi nội mạng, hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Hi vọng rằng toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về gói cước G70N Viettel. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói G70N Viettel ưu đãi 3GB Data và miễn phí gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G