X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Đăng ký gói Mimax450 Viettel ưu đãi 30GB data dùng 6 tháng

Đăng ký gói Mimax450 Viettel ưu đãi 30GB data dùng 6 tháng

Bạn thường xuyên sử dụng Grap, Uber? Bạn có nhu cầu truy cập mạng nhiều trong thời gian tới, và một gói cước 3G Viettel hỗ trợ sử dụng lâu dài đang là mục tiêu kiếm tìm của bạn. Vậy thì gói Mimax450 là một gợi ý vô cùng tuyệt vời và thích hợp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Viettel triển khai gói Mimax450 khuyến mãi data chu kỳ sử dụng 6 tháng với cước phí 450.000 đồng mang lại ưu đãi khủng lên đến 30GB tốc độ cao giúp khách hàng truy cập internet cực thoải mái. Đồng hành cùng gói cước data này của Viettel, quý khách có thể tha hồ trải nghiệm dịch vụ của Grap, Uber và thưởng thức các bộ phim yêu thích, đọc báo, Online Facebook cả ngày mà không phải lo lắng về cước phát sinh. Cùng xem ngay cách đăng ký gói Mimax450 Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cần biết về gói Mimax450 Viettel:

– Đối tượng đăng ký gói cước: Áp dụng cho thuê bao trả trước được tổng đài Viettel mời tham gia, đây là gói cước dành riêng cho người sử dụng Grap hay Uber.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước đăng ký: 450,000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 6 tháng (180 ngày).

– Ưu đãi: 30GB data tốc độ cao (tương đương 5GB/tháng).

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax450 Viettel siêu hấp dẫn

Nửa năm thỏa sức sử dụng 3G không sợ hết tiền cùng ưu đãi từ gói Mimax450 Viettel

– Tiện tích từ gói cước:

+ Gói cước đặc biệt tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng, khi chỉ cần bỏ ra 450,000đ đăng ký là có thể nhận được 30GB sử dụng trong 6 tháng, tương đương mỗi tháng chỉ cần chi trả 75.000 đồng để nhận 5GB. Trong khi đăng ký 3G/4G Viettel thông thường với mức giá này, quý khách chỉ nhận được mức dung lượng ưu đãi chỉ từ 1 – 2GB.

+ Với gói Mimax450 Viettel khách hàng không phải hàng tháng đều phải soạn tin nhắn đăng ký mà chỉ cần 1 cú pháp tin nhắn duy nhất là có thể an tâm sử dụng 3G 6 tháng liên tục.

+ Mỗi tháng người dùng đều được cộng 5GB data ưu đãi để duy trì trạng thái ổn định trong quá trình truy cập internet, tránh được tình trạng gián đoạn kết nối khi chưa kết thúc chu kỳ 6 tháng sử dụng.

Cách đăng ký gói Mimax450 Viettel chu kỳ 6 tháng:

Để đăng ký gói Mimax450 Viettel sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn như sau:

Mimax450 gửi 191

Đăng ký thành công, thuê bao nhận ngay ưu đãi 5GB vào tài khoản data để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet trong 1 tháng, và trong liên tiếp 5 tháng sau đó, thuê bao sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này. Với gói Mimax450 Viettel, quý khách sẽ có thể đảm bảo tốt nhu cầu dùng internet của mình trong thời gian dài đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Gói cước Mimax450 Viettel hứa hẹn là gói cước khuyến mãi cực “hot” trong thời gian tới, bởi không chỉ ưu đãi lớn, chính sách quy định dễ chịu mà giá cước còn phù hợp với túi tiền của người dùng.

* Lưu ý: Gói Mimax450 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Để hủy gói  cước khi hết nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn: HUY gửi 191.

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng quý khách đã nắm rõ thông tin ưu đãi, giá cước cũng như cách đăng ký gói Mimax450 chu kỳ 6 tháng của Viettel. Chúc bạn có những trải nghiệm di động hài lòng khi đồng hành cùng gói cước siêu ưu đãi Mimax450 Viettel!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax450 Viettel ưu đãi 30GB data dùng 6 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay