X
Danh mục

Đăng ký gói ST90 Viettel ưu đãi 2GB/ngày giá chỉ 90.000đ/tháng

Hiện nay, nhà mạng Viettel vừa mới tung ra một gói cước có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu luớt web thả ga của các quý khách hàng, đó chính là gói ST90. Tham gia gói cước này, quý khách có thể mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn lên đến 60GB/tháng. (Tương đương 2GB/ ngày) thỏa thích lướt web.

Không chỉ có nguồn ưu đãi cực khủng mà gói ST90 Viettel còn có giá gói cực rẻ chỉ 90.000 đồng mà thôi. Vì thế, tham gia gói cước này quý khách có thể thoải mái lướt web, lướt Facebook, xem tin tức, đọc báo… thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé. Thông tin chi tiết về gói cước ST90 mạng Viettel hấp dẫn này sẽ được chia sẻ ngay sau đây để quý khách có thể tham khảo thêm.

Đăng ký gói ST90 Viettel

Đăng ký gói ST90 Viettel khuyến mãi 60GB data/tháng chỉ 90.000đ

Thông tin gói cước ST90 Viettel ưu đãi 2GB/ngày:

Tham gia gói cước ST90 Viettel thành công thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao về máy cho mình để lướt web thả ga. Vì thế, thay vì phải tốn khá nhiều tiền đăng ký 3G Viettel hay 4G Viettel thì gói cước này sẽ là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn.

Trước khi hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói ST90 Viettel thì dangky4g5g.com sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về gói cước ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo và hiểu sơ về gói cước đã nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Viettel nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Viettel. Để biết mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không thì quý khách có thể chủ động tra cứu bằng cách bấm *098#OK hoặc tra cứu qua My Viettel.

– Cước phí đăng ký gói: 90.000 đồng.

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói: Tặng ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày (Tương đương 60GB/30 ngày).

– Hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói ST90 Viettel chi tiết nhất: 

Sau khi đã xem qua thông tin của gói ST90 Viettel là quý khách cảm thấy gói cước này vô cùng phù hợp với mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay đi thôi. Hiện tại, có 2 cách đăng ký gói ST90 Viettel, nếu quý khách muốn biết 2 cách đó thực hiện như thế nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây.

Cách 1: Đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp. 

Đây là cách thông dụng nhất để đăng ký gói cước của mạng Viettel. Để thực hiện đăng ký gói ST90 Viettel bằng cách này, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau:

ST90 0987912184 gửi 9123

– Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

Cách 2: Đăng ký qua ShopViettel nhanh chóng.

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn thì quý khách hiện nay vẫn có thể đăng ký qua ShopViettel cũng rất dễ dàng. Cách đăng ký gói như sau:

Bước 1: Quý khách hãy truy cập vào ShopViettel, sau đó bấm vào ô tìm kiếm và nhập ST90. Tại giao diện của gói cước, quý khách hãy nhấp vào ô Đăng ký ngay để thực hiện tham gia gói.

Bước 2: Quý khách hãy nhập mã xác thực kèm số điện thoại vào ô tương ứng, sau đó bấm Đồng ý để hệ thống có thể gởi sms xác nhận về máy cho quý khách. Khi quý khách nhận được sms gởi về, hãy thực hiện xác nhận theo hướng dẫn trong tin nhắn là đăng ký thành công.

Một số vấn đề cần lưu ý khi tham gia gói ST90 của Viettel:

Khi sử dụng gói ST90 mạng Viettel, quý khách cần phải nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Ưu đãi của gói sẽ được cấp hằng ngày, sử dung hết 2GB/ngày thì hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng tạm thời cho đến khi 2GB mới được cấp vào ngày kế tiếp.

– Nếu không sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ không bảo lưu khi sang các chu kỳ tiếp theo.

– Nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thường xuyên để sử dụng chúng 1 cách hợp lý. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY ST90 gửi 191 (Miễn phí).

Hi vọng qua hướng dẫn trên đây, quý khách có thể đăng ký gói ST90 mạng Viettel thành công. Chúc quý khách sẽ có những phút giây sử dụng gói ST90 Viettel thật vui vẻ nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ST90 Viettel ưu đãi 2GB/ngày giá chỉ 90.000đ/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G