X
Danh mục

Đăng ký gói TD30 Viettel nhận 30GB data dùng từ 23h – 6h

Thông thường, từ đêm khuya đến sáng hôm sau là khoảng thời gian ít người truy cập mạng, tuy nhiên, với các bạn trẻ là sinh viên thì đây chính là khung giờ vàng để hoạt động truy cập internet diễn ra. Mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho các sinh viên làm “cú đêm”, nhà mạng Viettel đã triển khai cung cấp gói cước TD30 với ưu đãi sử dụng internet cực hấp dẫn cho khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Đăng ký gói TD30 Viettel chỉ với cước phí 30.000 đồng, bạn sẽ có 30 ngày thoải mái truy cập internet tốc độ cao vào đêm khuya mà không phải bận tâm đến tài khoản. Chỉ cần là thuê bao sinh viên mạng Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi từ gói cước ưu đãi đặc biệt mang tên TD30 Viettel này. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước TD30 mạng Viettel ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói TD30 Viettel:

Cùng với gói TD1 và TD7, gói cước TD30 cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đăng ký trải nghiệm. Với gói cước ưu đãi hấp dẫn về data truy cập mạng có giới hạn khung giờ này, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có thể an tâm và thoải mái truy cập mạng để hỗ trợ cho nhu cầu học tập và giải trí.

huong dan dang ky goi td30 viettel

Tiết kiệm cước phí sử dụng Internet cùng gói TD30 Viettel.

Là sinh viên có nhu cầu tham gia đăng ký gói TD30 Viettel điện thoại, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

TD30 gửi 191

Cước phí: 30.000 đồng/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước TD30 bạn sẽ nhận được phản hồi đăng ký thành công từ tổng đài Viettel thông qua tin nhắn. Lúc này bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Được áp dụng từ 23 giờ đến 6 giờ sáng mỗi ngày, đăng ký gói TD30 Viettel khách hàng sẽ có những giây phút lướt web thoải mái nhất với ưu đãi 30GB data tốc độ cao. Học sinh, sinh viên thường thức rất khuya để học tập, trao đổi thông tin, giải trí… qua điện thoại. Vì vậy gói cước TD30 Viettel chính là giải pháp tuyệt vời để có được kết nối tốt nhất cùng mức chi phí tiết kiệm.

Thông tin ưu đãi nhận được từ gói TD30 Viettel:

Mã gói cước: TD30.

Đối tượng tham gia: Thuê bao sinh viên đang hoạt động trên mạng Viettel, bao gồm những thuê bao sử dụng gói sinh viên thông thường và thuê bao sử dụng gói cước tân sinh viên 2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Ưu đãi: Tặng 30GB data truy cập internet tốc độ cao.

Khung giờ áp dụng gói cước: Từ 23h tối đến 6h sáng hôm sau.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói TD30 Viettel:

+ Gói TD30 Viettel là gói cước hỗ trợ truy cập mạng giới hạn trong khung giờ từ 23h đến 6h sáng, không áp dụng cho các khung giờ khác.

+ Khách hàng có thể soạn soạn KTTK gửi 191 để biết ưu đãi còn lại của gói cước sau mỗi ngày sử dụng.

+ Gói cước không được tích hợp tính năng gia hạn tự động nên muốn sử dụng tiếp vào chu kỳ sau, bạn cần đăng ký lại.

+ Nếu có nhu cầu truy cập internet cao vào các khung giờ đa dạng, khách hàng có thể tham khảo đăng ký thêm các gói 4G Viettel đang được triển khai như: Mimax4G, 4G40, 4G70, 4G90,…

Chúc các bạn đăng ký thành công gói TD30 Viettel!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TD30 Viettel nhận 30GB data dùng từ 23h – 6h
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G