X
Danh mục

Gói TN75 Viettel ưu đãi 150 phút ngoại mạng miễn phí chỉ 75.000đ

Các thuê bao di động sử dụng mạng Viettel thường xuyên phải liên lạc với các cuộc gọi ngoại mạng khá nhiều, và có tần suất gọi điện liên tục luôn cần một gói cước ưu đãi giá rẻ. Nhằm cung cấp phút thoại liên mạng Free, để giải quyết được áp lực chi phí cũng như tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình.

Hiểu được sự cần thiết đó, gần đây nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai gói TN75 với ưu đãi phút thoại gọi liên mạng, giúp khách hàng an tâm đăng ký sử dụng, để đáp ứng nhu cầu liên lạc của mình. Chỉ với 75.000 đồng cho một lần đăng ký, thuê bao được nhận tới 150 phút gọi thoại liên mạng, sử dụng cho những lúc cần thiết của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước để đáp ứng nhu cầu đó thì hãy cùng tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói cũng như cách đăng ký gói TN75 Viettel để tham gia. Bởi đây là một gói cước giá rẻ nhưng ưu đãi mang lại thì vô cùng hấp dẫn và thỏa mãn nhu cầu sử dụng di động của mình. Thông tin cụ thể của gói sẽ được triển khai ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TN75 và thông tin cần thiết:

Gói cước TN75 Viettel ra đời với mong muốn cung cấp cho người dùng di động ưu đãi đặc biệt riêng về phút thoại ngoại mạng, đây là gói cước hỗ trợ các thuê bao thường xuyên có các cuộc liên lạc ngoại mạng cao, nhưng cước phí phải trả lại khá đắt. Chính vì thế, sử dụng gói cước, chi phí liên lạc của bạn sẽ được giảm xuống một cách thấp nhất và mang lại cho bạn những giờ phút sử dụng di động thoải mái hơn.

Gói cước TN75 mạng Viettel

Hưởng trọn 150 phút thoại, thoải mái liên lạc ngoại mạng khi cần thiết với gói cước TN75

+ Đối tượng triển khai: Gói cước ưu đãi cho các thuê bao di động trả sau, đang hoạt động nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời tham gia.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 03/01/2019.

+ Cước phí tham gia: 75.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm tham gia thành công.

Với những khách hàng đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng, có thể chủ động thực hiện thao tác *098# để nắm được thuê bao của mình có thể tham gia đăng ký gói cước này hay không. Nếu đủ điều kiện, các bạn có thể tiến hành thực hiện việc đăng ký gói cước TN75 mạng Viettel theo cú pháp dưới đây:

TN75 gửi 109

Đăng ký thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo đã tham gia đăng ký gói cước và nhận được ưu đãi mà gói mang lại, cụ thể:

Ưu đãi 150 phút thoại gọi ngoại mạng, không giới hạn khung giờ và áp dụng cho cả cuộc gọi chuyển hướng.

Chỉ cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng có thể lựa chọn gói cước để tham gia, và hưởng trọn vẹn ưu đãi phút thoại mà gói mang lại, thỏa thích liên lạc với mọi đối tượng khách hàng sử dụng di động ngoại mạng của mình.

Một số lưu ý cần nắm về gói cước TN75 mạng Viettel:

Để giúp khách hàng sử dụng hiệu quả gói TN75 Viettel, nhà mạng đã đưa ra các cú pháp hỗ trợ khi thuê bao cần đến, bao gồm tính năng kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại và tính năng hủy gói cước khi cần thiết. Cụ thể:

– Để kiểm tra dung lượng phút thoại, soạn tin: KTLL gửi 195

– Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin: HUYFT gửi 109

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 1 tháng, vì thế nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi cũng như chu kỳ gói, nếu muốn tiếp tục chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản có đủ cước phí tham gia.

Trong quá trình sử dụng gói cước TN75, khách hàng vẫn có thể tham gia các gói cước khuyến mãi trả sau khác nếu muốn. Cước phí sẽ lần lượt trừ từ gói cước TN75 đến gói cước trả sau. Khi sử dụng hết phút thoại ngoại mạng miễn phí, giá cước sẽ được tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Mời xem thêm: Các gói khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

Mong rằng, với toàn bộ thông tin được triển khai trên đây, khách hàng sẽ đăng ký cho mình gói cước TN75 mạng Viettel thành công, và có những trải nghiệm gọi thoại liên mạng thật thú vị với gói cước. Xin trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói TN75 Viettel ưu đãi 150 phút ngoại mạng miễn phí chỉ 75.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G