X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận ngay 200MB Data chỉ 10.000đ

Đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận ngay 200MB Data chỉ 10.000đ

Đăng ký gói TOMD10 Viettel quý khách sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề hạn dùng, bởi đây là gói cước ưu đãi sử dụng không giới hạn về thời gian. Với tiện ích ưu đãi đặc biệt và mới mẻ từ gói TOMD10 Viettel, người dùng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và đồng hành dài lâu cùng dịch vụ.

Theo đó, cước phí gói TOMD10 Viettel được quy định là 10.000 đồng/lần đăng ký mang đến cho khách hàng ưu đãi 200MB data tốc độ cao sử dụng với thời gian không giới hạn. Nếu bạn có nhu cầu dùng internet theo từng khoảng thời gian thì gói TOMD10 Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo giúp đảm bảo tốt nhu cầu với mức chi phí tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi cách đăng ký cùng chi tiết ưu đãi của gói TOMD10 của Viettel ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói TOMD10 của Viettel:

Gói TOMD10 Viettel là gói cước nhỏ của dịch vụ Tomato Data. Với giá thành rẻ cùng mức dung lượng data hợp lý, gói TOMD10 Viettel là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho quý khách hàng trong những trường hợp đột xuất cần kết nối internet.

Nếu không tham gia đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel chu kỳ 30 ngày do không có nhu cầu dùng truy cập internet trên di động thường xuyên thì các bạn hãy “bỏ túi” ngay cho mình thông tin gói TOMD10 Viettel để đăng ký sử dụng khi cần thiết nhé.

– Thời gian triển khai: Viettel chính thức triển khai áp dụng gói TOMD10 từ ngày 20/5/2018.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Giá cước: 10.000 đồng/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động.

Hướng dẫn đăng ký gói TOMD10 của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói TOMD10 của Viettel

– Ưu đãi từ gói cước TOMD10 Viettel:

+ Tặng 200MB data tốc độ cao để truy cập internet.

+ Không giới hạn thời gian sử dụng gói cước, chỉ cần thuê bao thỏa mãn điều kiện có phát sinh lưu lượng data trên di động trong vòng 60 ngày.

+ Gói cước luôn được duy trì ở tốc độ cao nhất giúp khách hàng có những trải nghiệm hài lòng trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TOMD10 Viettel:

Đăng ký gói cước TÓD10 Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TOMD10 0987912184  gửi 9123

Sau khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo gói TOMD10 Viettel đã được đăng ký thành công cho thuê bao, bạn chỉ cần bật 3G/4G trên thiết bị là có thể bắt đầu truy cập internet theo nhu cầu.

Bên cạnh soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp trên thì hiện nay, nhà mạng Viettel còn triển khai cách đăng ký gói TOMD10 một cách thuận tiện hơn. Đó là đăng ký gói qua ShopViettel. Hãy cùng xem cách đăng ký gói TOMD10 qua ShopViettel là như thế nào qua hướng dẫn sau đây nhé

Bước 1: Truy cập vào ShopViettel, chọn mục Gói cước, chọn tiếp vào mục TOMATO DATA

Bước 2: Tìm gói TOMD10 sau đó bấm vào ô Đăng ký ngay trong nội dung gói

Bước 3: Nhập số điện thoại mã xác thực vào các ô trống tương ứng. Sau đó nhấp chuột vào ô Đồng ý

Bước 4: Xác nhận việc đăng ký gói theo yêu cầu tin nhắn từ tổng đài Viettel gởi về.

Bước 5: Nhận thông báo đăng ký gói thành công và bắt đầu sử dụng gói TOMD10 mạng Viettel hấp dẫn ngay đi thôi.

Nếu như trước đây bạn sợ gói cước data đăng ký hết thời hạn dẫn đến phát sinh cước ngoài mong muốn thì giờ với gói TOMD10 Viettel không hạn định về thời gian sử dụng bạn có thể thoải mái tận hưởng dung lượng ưu đãi có được để thỏa sức khám phá thế giới internet đầy màu sắc cùng dế yêu.

Lưu ý: Sử dụng hết lưu lượng gói TOMD10 Viettel đã đăng ký, bạn có thể mua lại chính gói cước để tiếp tục truy cập internet. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký nhiều lần cùng 1 gói cước mà không bị giới hạn về khoảng thời gian.

Đồng hành cùng gói TOMD10 Viettel quý khách sẽ không còn phải bận tâm đến hạn sử dụng gói cước cũng như không phải tìm cách hủy gói cước để tránh mất phí gia hạn nữa. Mọi hoạt động truy cập Internet tìm kiếm thông tin, hình ảnh hay đọc báo, check email công việc,… khi sử dụng gói TOMD10 Viettel sẽ luôn được đáp ứng mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn đăng ký gói TOMD10 Viettel thành công và luôn hài lòng với dịch vụ 3G/4G của nhà mạng!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận ngay 200MB Data chỉ 10.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay