X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói V120K Viettel nhận Free 1,5GB và 400 phút gọi

Đăng ký gói V120K Viettel nhận Free 1,5GB và 400 phút gọi

Trong thời buổi bùng nổ internet hiện nay, mạng di động hẳn là một dịch vụ không thể thiếu đối với các tín đồ di động internet. Hiểu được điều đó, các nhà mạng đều ra sức cung cấp các gói cước ưu đãi hấp dẫn để phục các chủ nhân thuê bao trong đó dường như gói V120K Viettel đang được người dùng trên toàn quốc quan tâm hơn cả.

Vậy điều gì khiến gói cước này trở nên “HOT” như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gói cước tích hợp V120k Viettel sở hữu một ưu đãi cực khủng:

Khi hòa mạng gói cước V120K quý khách sẽ được sở hữu 1,5GB data 3G hoặc 4G internet tốc độ cao suốt cả tháng. Lướt web cực đã với đường truyền tốc độ nhanh, không lo về chi phí cước hay dung lượng data. Không những thế, bạn còn được tặng thêm 400 phút gọi nội mạng thả ga, thoải mái tán gẫu với bạn bè.

Lưu ý:

+ Khi hết lưu lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Nếu bạn tiếp tục truy cập internet, hệ thống sẽ tính cước phí vượt gói tương đương với cước data mà bạn đang sử dụng (nếu có).

+ Trong quá trình gọi thoại, nếu quý khách vượt quá 400 phút gọi miễn phí của gói cước, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước: 

Các thuê bao nằm trong danh sách được phép đăng ký gói cước có thể soạn tin theo cú pháp dưới đây:

 V120K 0987912184 GỬI 9123

Trong đó: V120K là tên gói cước của Viettel, 0987912184 là mã số đại lý Viettel, 9123 là tổng đài Viettel.

Gói cước V120K Viettel

Đăng ký gói cước V120K Viettel nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Thông tin chi tiết cần nắm rõ khi sử dụng gói cước V120K Viettel: 

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước V120K của Viettel là gói cước tích hợp giữa 3G hoặc 4G và gọi thoại và chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn tham gia đăng ký từ tổng đài, hoặc nếu không nhận được tin nhắn bạn có thể tự kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện tham gia gói cước không qua ứng dụng My Viettel.
  • Cước phí cho mỗi lần đăng ký là 120.000 đồng cho 1 lần kích hoạt.
  • Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày thuê bao bắt đầu đăng ký gói V120K Viettel thành công.
  • Gói cước V120K Viettel có chế độ gia hạn tự động, tuy nhiên tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ cước phí 120.000 đồng thì gói cước mới có thể gia hạn.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước V120K Viettel: 

Trong quá trình sử dụng gói cước, nhiều khách hàng không chủ động được data cũng như cước thoại của mình, đây là vấn đề nhiều người gặp phải, vì thế một lưu ý nhỏ dành cho các chủ nhân thuê bao trước khi sử dụng ưu đãi của gói cước, cần phải kiểm tra xem ưu đãi miễn phí còn lại trong tài khoản của mình là bao nhiêu. Với cú pháp kiểm tra như sau:

 KTTK GỬI  191

Trong trường hợp bạn đã đăng ký gói cước nhưng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp:

HUY V120K GỬI 191

Đến đây, mọi người đã hiểu gói cước V120K Viettel vì sao lại bùng nổ và có sức thu hút tới đông đảo các thuê bao của nhà mạng rồi phải không? Nếu thuê bao của bạn may mắn nằm trong danh sách được nhận đăng ký khuyến mãi của gói cước này thì đừng chần chừ nữa mà cầm máy lên tham gia đăng ký ngay nào. Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy, chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây thật là thư giãn nhé. Trân trọng cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V120K Viettel nhận Free 1,5GB và 400 phút gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay