X
Danh mục

Cách đăng ký gói V160 Viettel có 45Gb và ưu đãi phút gọi

Mới đây Viettel đã triển khai một gói cước tích hợp ưu đãi thoại và data vô cùng hấp dẫn, phù hợp cho các khách hàng hay có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Đó chính là gói cước V160 của mạng Viettel.

Tham gia gói cước này, mỗi tháng quý khách sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đai vô cùng hấp dẫn bao gồm 1,5GB data tốc độ cao, 100 phút gọi ngoại mạngmiễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Quan trọng nhất, cách đăng ký gói V160 Viettel rất đơn giản. Hãy cùng cập nhật thông tin ngay bài viết bên dưới để biết cách thành công gói cước này về máy cho mình nhé.

Thông tin đăng ký gói V160 Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quý khách muốn được lướt web, gọi thoại thoải mái với mức chi phí tiết kiệm nhất? Gói V160 Viettel chính xác là gói cước hấp dẫn, phù hợp mà quý khách nên chọn lựa.

Chỉ cần đăng ký 1 lần là có nguồn ưu đãi data và thoại cực “khủng” về máy sử dụng thả ga.

Đối tượng và phạm vi đăng ký gói V160

Để đăng ký gói thành công thì thuê bao quý khách phải thuộc đối tượng và phạm vi đăng ký gói cước. Hãy cùng cập nhật thông tin sau đây để nắm rõ đối tượng và phạm vi đăng ký gói nhé.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao sim Viettel hoà mạng từ ngày 16/11/2018 thực hiện chuyển đổi từ mạng trả trước sang trả sau và tham gia các gói Basic+, Family, Corporate. Ngoài ra, các thuê bao cần phải thoả mãn điều kiện cước tiêu dùng của nhà mạng nữa.

– Phạm vi đăng ký: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel:

Bởi vì gói V160 là gói cước trả sau của Viettel, bởi thế, muốn đăng ký gói, quý khách cần phải đăng ký trực tiếp tại cửa hàng.

– Địa chỉ đăng ký gói: Tại các cửa hàng hoặc quầy giao dịch của mạng Viettel trên toàn quốc.

– Cam kết hoà mạng: Để đăng ký gói thành công, quý khách phải cam kết hoà mạng Viettel  trong 6 tháng.

Thông tin chi tiết về gói V160 Viettel ưu đãi hấp dẫn 

Nắm được thông tin của gói, bạn có thể biết được gói cước hấp dẫn này có phù hợp với bạn hay không để lựa chọn đăng ký. Bởi vậy, trước khi đăng ký gói V160 Viettel, bạn cần tham khảo thông tin chi tiết của gói trước đã nhé.

Thông tin của gói V160 Viettel sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tên gói Ưu đãi gói Cước phí Hạn dùng
V160 – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

– Tặng 100 phút gọi ngoại mạng.

– Nhận ngay 1.5GB data tốc độ cao.

160.000 đồng 30 ngày

Quy định sử dụng ưu đãi: 

– Các cuộc gọi trên 20 phút, hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 21.

– Hết ưu đãi gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ tinh cước theo quy định.

– Sử dụng hết data, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Quý khách muốn sử dụng thêm data thì có thể đăng ký các gói mua thêm lưu lượng để sử dụng.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói V160 Viettel vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ xem qua và đăng ký gói cước thành công vè máy cho mình nhé.

Muốn biết thêm thông tin về gói cước hấp dẫn V160 Viettel, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài viettel 18008098 để được hỗ trợ. Chúc quý khách may mắn.

5/5 - (5 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V160 Viettel có 45Gb và ưu đãi phút gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G