X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký gói V200 Viettel cho thuê bao chuyển sang trả sau

Cách đăng ký gói V200 Viettel cho thuê bao chuyển sang trả sau

Nhằm giúp các thuê bao trả trước có một nguồn ưu đãi cực khủng để sử dụng sau khi chuyển sang hòa mạng trả sau thế nên nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho các quý khách hàng trong trường hợp này đó là gói V200. Tham gia gói cước này quý khách hàng sẽ được nhận ngay về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn với 200 phút gọi ngoại mạng , miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng 2GB mỗi ngày tha hồ cho quý khách sử dụng.

Đăng ký gói V200 Viettel chỉ dành cho các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau mà thôi. Do đó, quý khách hàng nào mới chuyển sang trả sau thì đừng quên đăng ký gói cước này nhé. Mọi thông tin chi tiết về gói cước hấp dẫn đặc biệt này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây mời quý khách cùng theo dõi nhé.

Đăng ký gói V200 Viettel

Viettel ra mắt gói V200 cho TB trả trước chuyển sang trả sau

Các thông tin cần nắm bắt về gói V20o của Viettel:

Gói cước V200 là gói cước hấp dẫn của mạng Viettel, thế nhưng không phải quý khách nào cũng có thể đăng ký gói cước hấp dẫn này để sử dụng cả. Chính vì thế, quý khách hãy nên tham khảo rõ thông tin ch tiết của gói cước này ở nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về nó và dễ dàng đăng ký hơn nhé.

– Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Dành cho thuê bao trả trước Viettel kích hoạt trước ngày 15/11/2018.
  • Tiêu dùng bình quân 3 tháng liên tiếp trước khi chuyển đổi phải tối thiểu 200.000 đồng.
  • Có nhu cầu chuyển sang trả sau.
  • Thuê bao tham gia các gói Family, Basic+, Corporate.

– Giá gói: 200.000 đồng/tháng.

– Thời gian triển khai gói: Bắt đầu từ ngày 110/6/2019.

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói V200 Viettel:

Vì là gói cước dành cho các thuê bao từ trả trước chuyển sang trả sau nên cách đăng ký gói cước này sẽ không giống như các gói cước khuyến mãi Viettel thông thường. Muốn đăng ký gói cước này thì quý khách phải thước hiện như sau:

– Bước 1: Đến các quầy giao dịch hay cửa hàng của Viettel và mang theo chứng minh nhân dân để đăng ký gói.

– Bước 2: Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trự quý khách đăng ký và cam kết hòa mạng trả sau đồng thời hỗ trợ quý khách đăng ký gói V200 Viettel.

Ngoài cách đi đến các quầy giao dịch để làm thủ tục đăng ký gói thì giờ đây quý khách có thể đăng ký gói V200 ngay tại nhà qua ShopViettel. Cách thực hiện như sau:

B1: Vào ShopViettel => Tìm kiếm => Nhập V200 vào ô tìm kiếm. Hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp vào gói tại đây

B2: Bấm đăng ký ngay, sau đó nhập số điện thoại => Mã xác thực => Đồng ý

B3: Xác nhận việc đăng ký gói theo tin nhắn yêu cầu được gởi về và nhận phản hồi đăng ký gói thành công về máy là xong

Chỉ 2 bước cơ bản là có thể đăng ký gói cước V200 Viettel thành công rồi. Vì thế quý khách hãy đừng ngần ngại nữa mà hãy tham gia gói cước V200 ngay đi nhé.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V200 Viettel:

Đăng ký gói V200 Viettel, quý khách sẽ có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn hư sau:

Tên gói Ưu đãi gói Quy định Chu kỳ
Thoại nội mạng Thoại ngoại mạng Data
V200 Miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút 200 phút 2GB/ngày Hết lưu lượng ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối. 12 tháng

Một số lưu ý về việc sử dụng gói V200 mạng Viettel 

– Quý khách muốn đăng ký gói V200 Viettel thành công thì phải cam kết sử dụng mạng trong 6 tháng: Trong thời gian này, quý khách phải cam kết không được cắt mạng, hủy mạng hoặc chuyển đổi mạng. Thuê bao chuyển chủ quyền sẽ được bảo lưu ưu đãi.

– Phí tham gia tháng đầu tiên sẽ được tính bằng phí tham gia trong tháng chia số ngày trong tháng và nhân với số ngày còn lại của tháng.

– Lưu lượng thoại data trong tháng đầu sẽ bằng lưu lượng trong bảng trên chia số ngày trong tháng và nhân với số ngày còn lại của tháng

– Những khách hàng nào là thuê bao thân thiết nằm trong danh sách chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Viettel thì khi tham gia gói cước V200 , quý khách sẽ được giảm đến 20% phí tham gia gói trong 12 tháng đầu tiên tính từ tháng liền sau tháng chuyển đổi.

V200 Viettel là gói cước mới vô cùng hấp dẫn mà các quý khách hàng chuẩn bị chuyển từ trả trước sang trả sau không thể bỏ bỡ. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước này về cho mình nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng nó nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Viettel 198 để được giải đáp.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V200 Viettel cho thuê bao chuyển sang trả sau
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay