X
Danh mục

Đăng ký gói V2K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Gọi thoại thả ga không giới hạn chỉ  có 2.000 đồng, bạn có tin hay không? Thật vậy, mong ước này sẽ trở thành hiện thực ngay lập tức nếu như quý khách đăng ký gói  V2K mạng Vinaphone. Chỉ cần tham gia thành công gói V2K Vinaphone, quý khách chỉ mất có 2.000 đồng nhưng lại nhận được lưu lượng ưu đãi gọi thoại cực đã, gọi thả ga không giới hạn, tha hồ gọi đến bất kỳ ai mình muốn mà chả cần quan tâm về cước phí.

Cụ thể, đăng ký gói cước V2K Vinaphone,  quý khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, gọi thoại thoải mái trong suốt 1 ngày. Vì thế, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì đừng nên bỏ lỡ gói cước thoại vô cùng hấp dẫn này của Vinaphone nhé. Hãy cùng xem thông tin chi tiết và cách đăng ký gói V2K mạng Vinaphone qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói V2K mạng Vinaphone

Đăng ký gói V2K mạng Vinaphone miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Sử dụng gói V2K Vinaphone tiết kiệm cước phí gọi nội mạng tối đa:

Gói cước V2K có giá rẻ và ưu đãi thoại lớn đã trở thành một trong những gói cước rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhờ gói cước này mà quý khách hàng có thể “tám” thả ga thoải mái mà không cần lo về cước phí. Thông tin chi tiết về gói cước V2K Vinaphone cụ thể như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến  mãi mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Muốn kiểm tra đối tượng đăng ký gói, quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 2.000 đồng/ lần đăng ký.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói sau 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói V2K của Vinaphone chi tiết nhất:

Gói cước V2K là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone có giá siêu rẻ. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại nhiều thì không nên bỏ qua gói cước V2K Vinaphone hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói cước V2K Vinaphone vô cùng dễ dàng. Muốn đăng ký gói cước này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV V2K gửi 1543

– Ưu đãi của gói: Khi đăng ký gói cước V2K mạng Vinaphone hấp dẫn này thành công, thì quý khách sẽ nhận được về máy của mình ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút tha hồ chủ động liên lạc với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.
  • Tất cả các cuộc gọi trên 10 phút sẽ bị nhà mạng tính cước từ phút thứ 11.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói là 24 giờ kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói V2K của Vinaphone:

– Quý khách có thể sử dụng chung gói V2K với các gói cước data 3G/4G của Vinaphone.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa và muốn hủy đi thì quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY V2K gửi 900 (Miễn phí).

Chúc quý khách đăng ký gói V2K mạng Vinaphone thành công. Hi vọng quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ cùng với gói cước thoại hấp dẫn này nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V2K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G