X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn hủy gói DK30 Viettel đơn giản với cú pháp SMS tới 109

Hướng dẫn hủy gói DK30 Viettel đơn giản với cú pháp SMS tới 109

Gói DK30 Viettel là gói cước có ưu đãi thoại và data hấp dẫn được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng, một số quý khách hàng sau khi sử dụng gói lại cảm thấy gói không phù hợp với mình. Do đó, tìm cách hủy nhanh gói cước để tiết kiệm chi phí và có cơ hội đăng ký gói mới phù hợp hơn là giải pháp tối ưu được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Hiểu được mong muốn của các quý khách trong trường hợp trên nên nhà mạng Viettel đã có hỗ trợ cách hủy gói DK30 Viettel giúp qúy khách có thể ủy nhanh gói cước không mong muốn này cách nhanh chóng. Vậy nên, nếu quý khách nào đang có ý muốn hủy gói cước này thì hãy theo dõi bài viết sau đây cùng dangky4g5g.com để biết cách hủy nhé.

Hướng dẫn hủy gói DK30 mạng Viettel

Hướng dẫn hủy gói DK30 mạng Viettel nhanh chóng và dễ dàng

Tại sao lại phải hủy gói cước DK30 mạng Viettel?

Gói cước DK30 mạng Viettel là gói cước vô cùng hấp dẫn. Đăng ký thành công gói cước này quý khách sẽ có thể mang về cho mình lưu lượng thoại và tin nhắn cực khủng ta hồ gọi thoại và nhắn tin thả ga. Tuy nhiên, khi gặp các trường hợp sau khi việc hủy gói là vô cùng cần thiết:

– Gói cước DK30 mạng Viettel là gói có tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Vì thế, sau 30 ngày sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn và hệ thống tự động trừ 30.000 đồng phí gia hạn tại tài khoản chính của quý khách. Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì nên thực hiện hủy gói đi để tránh bị trừu cước phí không mong muốn.

– Một vài quý khách hàng đọc thông tin chưa kỹ nên dẫn đến việc đăng ký nhầm gói. Do đó, hủy gói DK30 Viettel là cách tốt nhất để quý khách có thể đăng ký được gói mới đúng như nhu cầu mong muốn sử dụng của các quý khách hàng.

– Do sau một thời gian sử dụng gói, nhu cầu của quý khách hàng đã thay đổi, vì thế nên hủy gói để tránh phát sinh thêm chi phí.

Hủy gói DK30 Viettel bằng cách nào?

Hiện tại, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều phương pháp huỷ gói DK30 cho quý khách hàng. Thế nhưng, hình thức hủy gói đơn giản nhất và thông dụng nhất vẫn là hủy gói bằng cú pháp tin nhắn. Để hủy gói cước DK30 Viettel bằng tin nhắn, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau:

HUYVT gửi 109

– Cước tin nhắn hủy: Miễn phí.

– Khi hủy gói cước, quý khách cần nên lưu ý một số thông tin cần thiết như sau:

  • Nên hủy gói vào cuối chu kỳ để có thể tránh được việc phát sinh cước gia hạn gói.
  • Sau khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi còn lại trong gói sẽ mất hết. Do đó, nếu quý khách tiếp tục thực hiện gọi và nhắn tin thì hệ thống sẽ tính cước phí thông thường theo quy định của nhà mạng.
  • Nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói trước khi hủy để  có thể sử dụng hết tránh lãng phí khi ưu đãi còn lại trong gói quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: KT DK30 gửi 109 (Miễn phí).

Sau khi hủy gói DK30 mạng Viettel thành công, các quý khách hàng nếu không còn nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nữa mà chỉ muốn sử dụng data để truy cập vào mạng thì hãy có thể đăng ký 3G hoặc 4G Viettel để sử dụng nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói DK30 mạng Viettel nhanh chóng và dễ dàng. Hi vọng quý khách sẽ có thể thực hiện theo và hủy thành công nhé. Chúc qúy khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói DK30 Viettel đơn giản với cú pháp SMS tới 109
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay