X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone

Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone

Làm lại sim Vinaphone nhưng nhờ người khác làm hộ không đơn giản như bạn vẫn nghĩ là chỉ cần nhờ người đó mang giấy tờ của của mình đến các quầy giao dịch và nhờ nhân viên làm thủ tục đăng ký là xong. Thật chất, nếu bạn muốn nhờ ai đó làm hộ sim Vinaphone cho mình như bạn bè, người thân thì ngoài việc đưa cho người đó những giấy tờ thông tin cần thiết cho việc làm sim như CMND, sổ hộ khẩu của bạn…thì bạn cần phải cấp thêm cho người đó giấy ủy quyền nữa.

Vậy, giấy ủy quyền là gì? Và muốn làm giấy uỷ quyền thì cần phải thực hiện như thế nào? Đây chắc chắn là điều mà bất cứ khách hàng nào đang muốn nhờ người thân, bạn bè làm sim giúp mình đều đều mong muốn được giải đáp. Để giúp quý khách có thể biết cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ lại sim Vinaphone giúp mình thì quý khách cần phải thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cách làm giấy ủy quyền làm hộ Sim VinaPhone

Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone

Giấy ủy quyền nhờ làm lại sim Vinaphone là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách làm giấy ủy quyền thì bạn nên tìm hiểu rõ sơ qua khái niệm về giấy ủy quyền nhờ làm sim Vinaphone là gì đã nhé.

Giấy ủy quyền là một văn bản pháp lí mà trong đó sẽ có thông tin ghi người ủy quyền chỉ định người được ủy quyền thay mình thực hiện lại các giao dịch như đăng ký sim, làm lại sim hay chuyển đổi quyền thuê bao trong phạm vi quy định…

Để giấy ủy quyền có giá trị về mặt pháp lí thì trong giấy phải có chữ ký của người ủy quyền hoặc có đóng dấu đỏ đối với khách hàng doanh nghiệp.

Cách làm giấy ủy quyền nhờ người khác làm lại sim Vinaphone:

Nếu quý khách muốn nhờ người thân hay bạn bè của mình làm lại sim hay đăng ký hòa mạng mới sim Vinaphone trả trước, trả sau thì cần làm giấy ủy quyền có các thông tin sau:

– Họ tên người ủy quyền (Phải có số CMND, nơi cấp và ngày cấp)

– Họ tên người được ủy quyền ( Phải có CMND, nơi cấp và ngày cấp)

– Trong tờ giấy ủy quyền, bạn cần phải ghi rõ mục đích ủy quyền là gì (Chẳng hạn như ủy quyền làm lại sim bị hư, bị mất hay ủy quyền đăng ký lại sim mới…)

– Khi thực hiện làm giấy ủy quyền liên quan đến thuê bao di động thì quý khách cần cung cấp thêm số điện thoại mà mình đang sử dụng.

– Cam kết chịu mọi trách nhiệm và khiếu nại về sau khi thực hiện làm giấy ủy quyền

– Người ủy quyền phải ký và ghi rõ họ tên trong đó

– Giấy ủy quyền phải có chữ ký đánh dấu xác nhận của địa phương thì mới được xem là hợp lệ.

Sau khi hoàn tất giấy ủy quyền, người được ủy quyền chỉ cần mang CMND của người ủy quyền và người được ủy quyền, sổ hộ khẩu người ủy quyền và giấy uỷ quyền đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký.

Trên đây là cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ sim Vinaphone. Nếu quý khách thấy mình bận và không thể tự mình làm lại sim được thì có thể làm giấy ủy quyền và nhờ người thân hay bạn bè đi giúp nhé. Chúc bạn làm giấy thành công và nhờ được người làm sim giúp mình nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay