X
Danh mục

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone ở tốc độ cao 2022

Bạn đang đọc báo, gửi mail, thu thập tài liệu nhưng dung lượng data lại hết giữa chừng? Mặc dù thuê bao đã đăng ký gói cước 4G Vinaphone nhưng vì nhu cầu sử dụng quá nhiều, dung lượng data của gói cước không thể đáp ứng được nhu cầu.

Bạn hãy yên tâm vì ngoài cung cấp gói cước 4G, nhà mạng còn triển khai các gói cước bổ sung dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao dành cho các thuê bao sử dụng hết dung lượng data của gói cước đã đăng ký khi chưa kết thúc chu kỳ.

Việc mua thêm dung lượng data 4G tốc độ cao cho sim Vinaphone giúp mọi người bổ sung năng lượng đã mất và dễ dàng lướt web thỏa thích, không còn phải lo lắng khi hết lưu lượng data. Sau đây, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn mọi người cách bổ sung dung lượng data mạng Vinaphone nhé!

Những gói mua thêm dung lượng  data 4G Vinaphone 2022:

Khi lâm vào hoàn cảnh bị gián đoạn truy cập 4G do vô tình sử dụng hết lưu lượng 4G miễn phí từ gói cước 4G Vinaphone, giải pháp “cứu cánh” cho thuê bao lúc này chính là các gói data bổ sung lưu lượng.

Vinaphone đã thiết kế  các gói mua thêm data 4G với ưu đãi vô cùng hấp dẫn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng , dưới đây là tổng hợp các gói bổ sung data của từng gói cước 4G mà khách hàng Vinaphone đã đăng ký.

cach mua them dung luong data 4g mang vinaphone

Nạp thêm dung lượng 4G Vinaphone để việc truy cập mạng không bị gián đoạn

Mua thêm dung lượng cho các gói 4G BIG DATA:

Với ưu điểm nổi bật là dung lượng ưu đãi mua thêm siêu khủng, các gói 4G mua thêm data BIG chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thường xuyên của quý khách hàng. Chỉ với chi phí từ 15,000đ đến 35,000đ/ lần mua lưu lượng quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi từ 500MB đến 2GB data tốc độ cao.

Gói cước Cú pháp mua thêm Cước phí Data mua thêm Các gói áp dụng
X15 DKV X15 gửi 888 15.000đ 500Mb BIG70, Big100, Big200, Big300
X25 DKV X25 gửi 888 25.000đ 1GB
X35 DKV X35 gửi 888 35.000đ 2GB

Sau khi đã đăng ký thành công một trong số các gói trên bạn muốn kiểm tra dung lượng data tốc độ cao mới thì hãy soạn: DATA gửi 888.

Các lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G VinaPhone:

+ Đối với gói bổ sung dung lượng X, thuê bao có thể đăng ký cùng lúc nhiều lần, số data sẽ được cộng dồn và có thời gian sử dụng đồng thời với thời gian sử dụng của gói cước 4G chính.

+ Gói cước bổ sung data 4G Vinaphone không tự động gia hạn nên quý khách phải đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng.

+ Khi chu kỳ sử dụng của gói cước 4G chính kết thúc thì gói cước bổ sung Vinaphone cũng tự động hủy.

+ Khi sử dụng hết dung lượng data của gói cước 4G bổ sung , thuê bao truy cập mạng với tốc độ thường theo gói cước 4G chính đang sử dụng.

Như vậy, với số data được mua thêm từ gói cước bổ sung lượng 4G quý khách hàng chắc chắn sẽ có những ngày làm việc và giải trí thật hoàn hảo và trọn vẹn! Hãy cùng đăng ký gói cước bổ sung 4G Vinaphone để được trải nghiệm những giảm giác tuyệt vời chưa từng thấy!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone ở tốc độ cao 2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G