X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Hướng dẫn nhận miễn phí 6GB data 4G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn nhận miễn phí 6GB data 4G Vinaphone tốc độ cao

Nhận 6GB data và không tốn bất kỳ một chi phí nào cả, bạn nghĩ được không? Điều đó hoàn toàn có thể, bởi đây chính là nội dung nhà mạng Vinaphone triển khai dành tặng cho quý khách hàng. Theo đó, chỉ cần thuộc đối tượng khuyến mãi của Vinaphone, thuê bao sẽ được tặng miễn phí 6GB data 4G để sử dụng, thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập internet của mình.

Nhiều thuê bao đã bỏ lỡ nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn này từ nhà mạng vì không biết cách nhận như thế nào. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách nhận miễn phí 6GB Data 4G Vinaphone cho mọi thuê bao cùng nắm rõ. Hãy bỏ chút thời gian để nghiên cứu nhé!

Cach nhan 6GB data mien phi tu mang Vinaphone

Vinaphone tặng miễn phí 6GB data 4G tốc độ cao cho thuê bao may mắn.

Cách nhận miễn phí 6GB Data 4G Vinaphone tốc độ cao cực hấp dẫn: 

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng 4G Vinaphone thường xuyên, thì việc được sở hữu 6GB data miễn phí quả là một món quà hấp dẫn và thiết thực. Không những thỏa mãn được ước muốn lướt web, xem phim thỏa thích mà còn tiết kiệm cho tài khoản di động của mình khi không phải tốn bất kỳ một chi phí nào.

Để nhận miễn phí 6GB Data 4G Vinaphone, các thuê bao di động thực hiện theo cách dưới đây:

1G gửi 900 (Miễn phí).

+ Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình nhận ưu đãi từ tổng đài mạng Vinaphone.

+ Điều kiện tham gia chương trình: Quý khách phải cam kết hòa mạng Vinaphone trong vòng 18 tháng.

+ Ưu đãi: Cộng ngay 6GB data sử dụng trong 6 tháng tha hồ lướt web thả ga.

Với ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data, khách hàng sẽ thỏa mái truy cập mạng mà không lo về vấn đề cước phí. Tuy nhiên, với điều kiện cam kết hòa mạng Vinaphone trong vòng 18 tháng, thuê bao sẽ không thể thực hiện chuyển mạng giữ số. Hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Quy định sử dụng ưu đãi data được tặng miễn phí từ Vinaphone:

– Mức ưu đãi 6GB sẽ được cộng trong vòng 6 tháng, với 1 tháng được cộng 1 lần là 1GB, như vậy tháng nào thuê bao cũng sẽ được cộng đều đặn 1GB vào tài khoản để sử dụng, và liên tục trong 6 tháng.

– Hết 1GB data, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ vào data gói cước 3G hoặc gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng cho đến khi 1GB mới được cấp vào tháng tiếp theo.

– Để kiểm tra lưu lượng data ưu đãi được cộng còn lại trong máy, thuê bao di động có thể soạn tin theo cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: DATA KM gửi 900(Miễn phí).

Với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như thế, khách hàng chỉ cần cam kết hòa mạng sử dụng theo thời gian quy định mà không cần tốn bất kỳ một khoản phí nào, vẫn có thể rước 6GB data về máy để sử dụng. Mọi nhu cầu truy cập internet sẽ được thực hiện dễ dàng hơn, từ  nguồn ưu đãi data dồi dào này.

Chúc quý khách thực hiện thành công, và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại, xin chân thành cảm ơn! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vinaphone 18001091 để được tư vấn và giải đáp một cách rõ ràng nhất  nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn nhận miễn phí 6GB data 4G Vinaphone tốc độ cao
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay