X
Danh mục

Cách nhận tin nhắn tham gia gói C120 Mobifone 120GB/tháng

Làm sao để nhận tin nhắn tham gia gói cước C120 Mobifone? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao di động nhà mạng đang thắc mắc, bởi gói cước C120 cung cấp ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đó chính là Combo tích hợp data kèm phút thoại, ưu đãi mà hầu hết các thuê bao ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, gói cước chỉ giới hạn đối tượng đăng ký, nên không dễ dàng mà ai cũng có thể tham gia gói cước đâu nhé.

Để giải đáp thắc mắc trên của mọi người, dangky4g5g.com hôm nay sẽ gửi tới các bạn các cách để nhận được tin nhắn tham gia đăng ký gói C120 Mobifone vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước hấp dẫn này hay không nhé. Cùng tham khảo nào!

Cach nhan tin nhan tham gia goi cuoc C120 Mobifone

Làm sao để nhận tin nhắn tham gia gói cước C120 Mobifone.

Tổng hợp cách nhận tin nhắn tham gia gói C120 Mobifone:

Cách 1: Dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Mobifone:

Nhóm đối tượng này khá nhiều và phổ biến ở nhà mạng, khi hoạt động lâu năm và vẫn đang trong tình trạng hoạt động, bạn sẽ dễ dàng nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói cước C120 nếu bạn nằm trong danh sách may mắn. Hoặc thuê bao cũng có thể chủ động kiểm tra xem mình có phải đối tượng khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi tham gia gói cước hay không bằng cú pháp tra cứu: KT DSKM gửi 999

Nếu trong đợt khuyến mãi này, bạn không may mắn được tham gia cũng đừng vội buồn nhé, bởi bạn có thể tham khảo các gói 3G Mobifone hoặc các gói 4G Mobifone của nhà mạng, hoặc là chờ tới đợt khuyến mãi sau.

Cách 2: Hòa mạng mới để được tham gia gói cước:

Các thuê bao di động Mobifone hòa mạng mới từ ngày 15/2/2020 trở về sau đều sẽ được tham gia gói cước C120 Mobifone mà không cần phải áp dụng bất kỳ điều kiện nào đi kèm. Nếu bạn muốn tham gia thì có thể sử dụng ngay cách hòa mạng trả trước Mobifone để sở hữu được các ưu đãi khủng mà gói C120 mang lại nhé.

Cách 3: Chuyển mạng giữ số tới mạng Mobifone:

Nếu đang sử dụng mạng di động khác, nhưng biết tới gói cước C120 cung cấp ưu đãi siêu khủng cả data và phút thoại. Khách hàng có thể tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số để tham gia gói cước C120 đầy thú vị này. Thực hiện chuyển đổi, bạn vẫn có thể giữ lại số thuê bao của mình mà vẫn được tham gia gói cước ưu đãi khủng C120. Rất tuyệt vời phải không?

Cách đăng ký gói cước C120 Mobifone khi đủ điều kiện:

Các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói cước C120 Mobifone có thể tham gia gói theo cú pháp đăng ký ngay dưới đây:

DKV C120 gửi 9084

Ưu đãi mà gói cước mang lại sau khi đăng ký thành công, cụ thể như sau:

– Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút.

Tặng 50 phút gọi liên mạng trong nước bao gồm Viettel, Vinaphone

Tặng 4GB lưu lượng data mỗi ngày trong suốt chu kỳ gói. Mỗi tháng tổng ưu đãi mà quý khách nhận được sẽ là 120GB.

 + Thuê bao di động sử dụng hết 2GB data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp vào ngày hôm sau.

+ Riêng ưu đãi về phút thoại, nếu thuê bao vượt quá 20 phút khi đàm thoại mỗi cuộc gọi hay sử dụng hết 50 phút gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ tính phí phát sinh và theo giá cước ngoại mạng theo quy định đang hiện hành.

+  Để kiểm tra dung lượng data, phút gọi còn lại của gói cước C120 MobiFone quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

+ Nếu không có nhu cầu dùng tiếp gói C120 MobiFone quý khách hãy chủ động hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, soạn HUY C120 gửi 999.

Chúc các bạn may mắn được hòa mạng gói cước và đăng ký thành công C120 mạng Mobifone. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nhận tin nhắn tham gia gói C120 Mobifone 120GB/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G