X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cài đặt ứng dụng BlueZone nhận ngay 5GB từ các nhà mạng

Cài đặt ứng dụng BlueZone nhận ngay 5GB từ các nhà mạng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại Việt Nam được nhận định là phức tạp và nguy hiểm hơn rất nhiều, điều này không những ảnh hưởng tới các hoạt động của mọi người, mà vấn đề về sức khỏe cũng nằm ở mức cảnh báo cao. Trước tình hình đó, Bộ Y Tế phối hợp cùng các cơ quan chuyên ngành đã phát triển ứng dụng Bluezone với mong muốn cảnh báo người dân về mức độ lây nhiễm dịch bệnh một cách tốt nhất.

Ứng dụng ra đời đã nhận về phản hồi tích cực của đông đảo quần chúng cũng như lượt cài đặt về máy ngày càng tăng. Và nhằm khuyến khích khách hàng chủ động tải và cài đặt ứng dụng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, hôm nay dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng BlueZone nhận miễn phí 5GB từ các nhà mạng. Chi tiết về khuyến mãi này sẽ được phổ biến trong nội dung bài viết dưới đây.

Khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone:

Ứng dụng Bluezone là một giải pháp hữu hiệu trên nền tảng công nghệ, có chức năng cảnh báo người dùng về nguy cơ lây nhiễm nếu họ từng tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19. Sử dụng công nghệ định vị Bluetooth để hoạt động, ứng dụng ra đời đã cho thấy hiệu quả tích cực góp phần hỗ trợ công tác truy vết nguồn lây nhiễm được nhanh chóng.

tang 5GB khi cai dat ung dung Bluezone

Các nhà mạng khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone

Dựa trên những tiêu chí được xem là thiết thực và ý nghĩa đó, các nhà mạng đã tiến hành triển khai chương trình khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone, nhằm khuyến khích người dùng cài đặt ứng dụng tiện ích này, đồng thời hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm chi phí trong thời gian chống chọi với đại dịch nguy hiểm này. Theo đó:

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động sử dụng mạng di động của các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel có nhu cầu cài đặt ứng dụng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: Miễn phí.

+ Thời gian khuyến mãi: 5 ngày kể từ ngày cài đặt ứng dụng.

+ Nội dung ưu đãi:

Tặng 5GB data truy cập internet tốc độ cao trong 5 ngày, tương ứng với 1GB/1 ngày.

Hướng dẫn đăng ký nhận khuyến mãi data hấp dẫn:

Các thuê bao có nhu cầu nhận data khuyến mãi về máy, chỉ cần thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Bluezone về điện thoại di động của mình, là sẽ được nhà mạng hỗ trợ tặng 5GB data về điện thoại để sử dụng. Cụ thể cú pháp đăng ký như sau:

+ Đối với nhà mạng Mobifone:

BLZ5 và gửi 999

+ Đối với nhà mạng Vinaphone:

BLZ gửi 888

+ Đối với nhà mạng Viettel:

BZ gửi 191

Sau khi soạn tin nhắn gửi về tổng đài, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu xem bạn đã cài đặt ứng dụng Blue zone hay chưa. Tải ứng dụng xong quý khách phải đăng nhập bằng số điện thoại vào ứng dụng thì sẽ được nhà mạng gửi SMS mời  kích hoạt ưu đãi.

Những thuê bao chưa biết cách tải ứng dụng Bluezone thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (Androi) sau đó bấm vào mục tìm kiếm bấm tên ứng dụng Bluezone.
  • Bước 2: Giao diện màn hình hiển thị ra ứng dụng => thuê bao click vào mục cài đặt/tải xuống.
  • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính của điện thoại và truy cập vào ứng dụng Bluezone để bắt đầu sử dụng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình và cùng tiến hành cài đặt ứng dụng BlueZone để nhận khuyến mãi 5GB data từ nhà mạng mà mình sử dụng. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cài đặt ứng dụng BlueZone nhận ngay 5GB từ các nhà mạng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay