X
Danh mục

Đăng ký 3G gói Max200 Vinaphone

Nhu cầu dùng mạng 3G Vinaphone đang ngày một tăng cao, vì thế mà nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước khác nhau phù hợp với tiêu chí mà khách hàng chọn lựa. Và một trong các gói 3G ưu đãi nhất mà Vinaphone đang cung cấp đó là gói Max200. Đây là một trong những gói 3G trọn gói mà nhà mạng đang cung cấp hiện nay. Đăng ký gói Max200 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được dung lượng data lên đến 60GB tốc độ cao.

Thông thường, khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, bên cạnh chất lượng thì người dùng còn quan tâm đến giá cả, độ ổn định, v.v… Chính vì vậy, hôm nay dangky4g5g.com sẽ giới thiệu đến quý khách cách đăng ký 3G gói Max200 Vinaphone – một trong những gói cước 3G trọn gói Vinaphone ưu đãi, vừa tiết kiệm, lại không giới hạn dung lượng truy cập suốt cả tháng. Hãy dành ít phút để đọc bài viết dưới đây để biết thông tin về gói Max200 Vinaphone nhé.

Đăng ký gói MAX200 của Vinaphone

Các thuê bao đã có thể sử dụng 3G thả ga không lo hết tiền khi đăng ký gói MAX200 Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký gói 3G Max200 của Vinaphone trọn gói

Đây là một trong những gói cước 3G trọn gói mà Vinaphone triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước. Với ưu đãi data không giới hạn dung lượng, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và thoải mái dùng 3G suốt cả tháng mà không phải lo về vấn đề cước phí nữa. Cụ thể, gói Max200 Vinaphone được triển khai như sau:

– Cước phí đăng ký gói: 200.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) hoặc đến cuối tháng (nếu là thuê bao trả sau).

– Data miễn phí: Có ngay 60GB tốc độ cao trọn gói (gấp 5 lần data của gói Max).

– Cước phát sinh: Gói Max200 ưu đãi cho khách hàng miễn phí truy cập đến hết chu kỳ ngay cả khi gói cước hết dung lượng.

Cú pháp đăng ký gói Max200 của Vinaphone:

Để đăng ký gói Max200, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV MAX2 gửi 1543

Mặc dù gói Max200 không tính cước phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên tốc độ sẽ bị hạ xuống nên đôi khi sẽ gây bất tiện cho quá trình truy cập internet. Do đó, để luôn kiểm soát mức độ sử dụng 3G, các bạn hãy thường xuyên nhắn tin DATA gửi 888 để biết thông tin về gói cước đang dùng nhé (bao gồm tên gói cước, số dung lượng tốc độ cao còn lại và ngày sử dụng).

Với thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói Max200 Vinaphone mà dangky3G.net đã cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng thao tác thực hiện đăng ký sử dụng. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Vinaphone và chúc quý khách có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G gói Max200 Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G