X
Danh mục

Đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi với gói DT20

Đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi với gói DT20 là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để đăng ký 3G Mobifone phục vụ cho nhu cầu truy cập internet trên di động quý khách hàng từ nay không nhất thiết phải sử dụng đến tài khoản chính. Trong bài viết hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi với gói DT20 của Mobifone.

DT20 là gói cước 3G được Mobifone chính thức triển khai từ đầu tháng 12/2017. Đồng hành cùng gói DT20 Mobifone với cước phí 20.000 đồng/ngày quý khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao để truy cập internet làm việc, giải trí. Với gói DT20 Mobifone, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 3G chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà không phải bận tâm nhiều đến tài khoản.

Cách đăng ký gói DT20 Mobifone bằng tiền khuyến mãi:

– Thời gian triển khai: Chính thức triển khai áp dụng từ ngày 7/12/2017.

– Phạm vi khuyến mãi gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia gói cước: Áp dụng cho tất khách hàng là thuê bao trả trước mạng Mobifone, trừ thuê bao Fast Connect Mobifone.

– Cước đăng ký: 20.000 đồng/lần trừ vào tài khoản khuyến mãi. Thứ tự từ cước như sau: Tài khoản KM1V -> KM2V -> KM3V -> KM4V -> KM1 -> KM2 -> KM3 -> KM4 (Không trừ vào các tài khoản khuyến mãi khác hay tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi với gói DT20 Mobifone

An tâm trải nghiệm 3G Mobifone tốc độ cao ngay cả khi tài khoản chính hết tiền

Cú pháp hỗ trợ đăng ký gói DT20 Mobifone:

Để đăng ký gói cước DT20 của Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK DT20 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Mobifone thông báo về tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công quý khách chỉ cần khởi động lại máy và bật dữ liệu mạng trên thiết bị là có thể tha hồ lướt web xem phim, nghe nhạc giải trí hay kết nối liên lạc online với bạn bè.

Lợi ích dành cho khách hàng đăng ký gói DT20 Mobifone:

+ Nhận ngay 1,5GB data truy cập internet trên tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng quý khách có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng data của gói bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KT DT20 gửi 999.

+ Sử dụng hết 1,5GB data ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ ngắt truy cập. Trường hợp đang sử dụng gói 3G Mobifone khác thì thuê bao có thể tiếp tục hoạt động truy cập và hệ thống sẽ trừ data vào gói cước này.

+ Nếu có nhu cầu quý khách có thể đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài như MIU, MIU90, BMIU để dùng chung với gói DT20. Tuy nhiên lưu ý, không thể đăng ký gói DT20 song song với các gói 3G ngày của Mobifone.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 24 giờ. Khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước với cú pháp HUY DT20 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn mới đầy ưu đãi khi có nhu cầu truy cập internet trên di động, gói cước DT20 Mobifone đã ra đời và được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Đặc biệt, đây là gói cước đăng ký bằng tài khoản khuyến mãi nên khiến các thuê bao càng thêm thích thú.

Hy vọng qua bài viết quý khách đã biết cách đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi và có những trải nghiệm internet hài lòng cùng dế yêu.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi với gói DT20
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G