X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone xem truyền hình mỗi ngày

Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone xem truyền hình mỗi ngày

Mặc dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển, người dùng đã có thể cập nhật tin tức thông qua nhiều ứng dụng và tiện ích khác nhau, thế nhưng tầm phủ sóng và mức độ phổ biến của các kênh truyền hình vẫn không thể nào thay thế được. Một vấn đề đặt ra là không phải ai cũng có tivi hoặc có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà để theo dõi những chương trình đặc sắc trên các kênh truyền hình.

Vì vậy Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ MegaView mới lạ giúp khách hàng có thể xem tivi ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình với hàng trăm kênh thông tin không khác gì 1 chiếc tivi thu nhỏ.

Với nhiều chủ đề phong phú, các chương trình đa dạng, dịch vụ MegaView Vinaphone chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách trong quá trình sử dụng. Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu xem dịch vụ được triển khai như thế nào, ưu đãi ra sao nhé.

Xem tivi thỏa thích trên điện thoại với dịch vụ MegaView:

Dịch vụ MegaView Vinaphone được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều, có kết nối wifi hoặc đăng ký các gói 3G Vinaphone và sử dụng điện thoại hỗ trợ chức năng xem video.

Với chỉ 3.000đ/ngày, quý khách sẽ được miễn phí truy cập không giới hạn vào địa chỉ http://v.megaview.info để xem các kênh truyền hình đặc sắc theo sở thích.

Đặc biệt, đối với các thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu hoặc đã đăng ký rồi nhưng hủy và tái đăng ký sau 90 ngày sử dụng, Vinaphone sẽ miễn cước dịch vụ  ngày đầu tiên để khách hàng có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Cách đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone:

Để đăng ký dịch vụ MegaView, khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Cách 1: Đăng ký thông qua SMS.

+ Soạn tin: DK gửi 9074.

+ Hệ thống sẽ có tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ. Lúc này quý khách chỉ cần truy cập vào địa chỉ nói trên là đã có thể vô tư xem các chương trình truyền hình hay các bộ phim yêu thích đang chiếu trên tivi mà không sợ hết tiền rồi.

Dịch vụ MegaView Vinaphone

Dịch vụ MegaView Vinaphone giúp khách hàng xem tivi trên điện thoại thoải mái ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào

– Cách 2: Đăng ký qua website dịch vụ.

+ Khách hàng truy cập địa chỉ http://v.megaview.info trên điện thoại và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ.

Những lợi ích khi đăng ký MegaView của Vinaphone:

– Thuê bao được miễn cước 3G hoàn toàn khi truy cập trang web chính thức của dịch vụ để xem tivi. Mọi cách truy cập vào các trang khác, nhà mạng sẽ tính cước như thông thường.

– Ngoài các chương trình khoa giáo, giải trí đặc sắc thuộc các lĩnh vực thời sự, pháp luật, xã hội, giáo dục… thì dịch vụ MegaView còn là kho phim bom tấn với những siêu phẩm nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thế giới.

– Khách hàng có thể xem trực tiếp vào các khung giờ phát sóng như đang xem trên tivi hoặc thậm chí lưu lại để xem sau nếu không có thời gian xem tại giờ phát sóng chính thức.

Lưu ý:

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, vì vậy mà nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY gửi 9074 để tiết kiệm cước phí cho thuê bao nhé.

Cùng nhấc điện thoại lên và đăng ký ngay dịch vụ tiện ích này cho thuê bao để thoải mái xem tivi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần vác theo chiếc tivi cồng kềnh rồi. Thông tin thêm về chương trình quý khách vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 để được tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone xem truyền hình mỗi ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544
Đăng ký ngay