X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ TV MEDIA Vinaphone miễn phí xem truyền hình

Đăng ký dịch vụ TV MEDIA Vinaphone miễn phí xem truyền hình

Các chương trình thực tế trên truyền hình hiện nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với hàng triệu người dân Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vì công việc không cho phép ngồi hàng giờ trước ti vi mỗi ngày nên đành bỏ lỡ các chương trình mình quan tâm, yêu thích.

Hiểu được khách hàng cần gì, hôm nay dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ TV Media Vinaphone để giúp người dùng có thể cập nhật nhanh chóng mọi kênh thông tin giải trí ngay trên chiếc di động cầm tay. Chỉ cần đăng ký thành công dịch vụ hữu ích này, khách hàng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi ở một mình cùng chiếc điện thoại nữa.

Thông tin chi tiết về dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone:

dich vu tv media vinaphone

Thông tin về dịch vụ TV MEDIA Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia đăng ký: Tất cả khách hàng hòa mạng Vinaphone trả trước hoặc trả sau có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Cước phí đăng ký dịch vụ: 5.000đ/ngày.

Nội dung Dịch vụ TV MEDIA cung cấp:

+ Cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về những chương trình truyền hình đang chiếm lượng rating áp đảo hiện nay như “The void”, “Giọng hát Việt”, “Bước nhảy hoàn vũ”, “Hòa âm và ánh sáng” ,…

+ Mỗi ngày sử dụng dịch vụ khách hàng đều nhận được tin nhắn với nội dung chứa đầy đủ thông tin về các chương trình “hot” trên kênh VTV, HTC…

+ Đặc biệt nếu thời gian sử dụng dịch vụ trùng với thời gian chương trình khuyến mãi kèm theo của Vinaphone diễn ra thì khách hàng còn được trả lời câu hỏi trắc nghiệm miễn phí để nhận mã dự thưởng và tham gia chương trình, từ đó có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ TV MEDIA Vinaphone:

Khi muốn dù đang đi công tác, du lịch hay vô tình quên theo dõi các chương trình truyền hình thực tế hằng yêu thích  mà nhưng vẫn có thể cập nhật được thông tin tức thời thì các bạn hãy đăng ký dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone để đáp ứng cho mong muốn đó. Cú pháp đăng ký rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn:

DK gửi 1302

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone khách hàng sẽ có thể an tâm làm những công việc thường nhật mà không phải lo lắng không theo dõi được các chương trình đặc sắc, thu hút trên các kênh truyền hình.

Đặc biệt đối với dịch vụ  TV MEDIA, nhà mạng áp dụng chính sách miễn phí ngày đầu sử dụng khi khách hàng đăng ký lần đầu, hoặc khách hàng đăng ký lại dịch vụ sau 90 ngày ngừng sử dụng vẫn được hưởng ưu đãi này. Hãy đăng ký dịch vụ TV MEDIA Vinaphone để nhận những thông tin giải trí bổ ích về các chương trình truyền hình thực tế mỗi ngày nhé!

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone:

+ Dịch vụ sau khi đăng ký sẽ tiếp tục gia hạn vào mỗi ngày sau đó nên khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký một lần là có thể thoải mái trải nghiệm vô thời hạn (Nếu tài khoản chính đáp ứng được điều kiện trừ cước của nhà mạng).

+ Khi không còn nhu cầu sử dụng các bạn chỉ cần soạn cú pháp HUY gửi 1302 là có thể loại bỏ dịch vụ thành công và hệ thống sẽ không tiếp tục trừ cước trên thuê bao nữa.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng di động thú vị và hiệu quả với dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ TV MEDIA Vinaphone miễn phí xem truyền hình
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay