X
Danh mục

Đăng ký gói 4G HDP70 Mobifone ưu đãi Thoại, Data chỉ 70k

Là một trong những gói 4G Data Plus chính thức của Mobifone, HDP70 mang đến ưu đãi 2GB truy cập Internet trên tốc độ cao nhất của 4G cùng 70 phút gọi miễn phí giúp người dùng an tâm liên lạc cùng mọi người. Đồng hành cùng gói HDP70 mạng Mobifone quý khách hàng sẽ có quá trình sử dụng di động vui vẻ và an tâm khi cả 2 nhu cầu thiết yếu nhất trên di động đều đã được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Với combo ưu đãi data – thoại cực hấp dẫn nhưng gói cước HDP70 Mobifone có giá cước khá rẻ, chỉ 70.000 đồng/tháng. Đây quả thực là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập internet thường xuyên và “tám” chuyện cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi. Cùng tìm hiểu thông tin đăng ký gói 4G HDP70 Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói 4G HDP70 Mobifone:

Tên gói: HDP70 – Thuộc gói cước 4G Data Plus của Mobifone.

Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao trả trước, trả sau thuộc danh sách của nhà mạng Mobifone. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn KT 4G gửi 789.

Điều kiện sử dụng được gói HDP70 Mobifone:

+ Khách hàng phải đổi sim 4G Mobifone tại các điểm giao dịch của Mobifone.

+ Sử dụng các thiết bị điện thoại đã được cài đặt 4G Mobifone.

+ Hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone.

Cước đăng ký gói: 70.000 đồng/lần.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước: Tặng 2GB data 4G cùng 70 phút gọi miễn phí.

huong dan dang ky goi hdp70 mobifone

Tận hưởng ưu đãi data – thoại cực hấp dẫn cùng gói HDP70 mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 4G HDP70 Mobifone:

Ngoài dung lượng data, gói cước 4G Data Plus HDP70 Mobifone còn tặng kèm ưu đãi thoại hấp dẫn nên quý khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu dùng hàng tháng cho thuê bao của mình.

Để đăng ký sử dụng gói cước HDP70 Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DKV HDP70 gửi 9084

Sau khi tin nhắn yêu cầu đăng ký 4G Mobifone được gửi đi, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài về tình trạng đăng ký gói cước HDP70 Mobifone. Nếu đã thành công, quý khách lưu ý khởi động lại điện thoại trước khi truy cập để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn do hệ thống chưa kịp cập nhật dữ liệu.

Đồng hành cùng gói HDP70 thuê bao di động Mobifone được hưởng ưu đãi data – thoại hấp dẫn như sau:

+ Nhận ngay 2GB data truy cập mạng 4G siêu tốc thả ga.

+ Miễn phí 70 phút gọi trong suốt chu kỳ gói cước.

Ưu đãi đến từ gói cước HDP70 do Mobifone thiết kế sẽ giúp khách hàng đảm bảo được nhu cầu lướt web tốc độ cao thường xuyên và kết nối liên lạc mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái nhất. Hãy đăng ký gói cước HDP70 Mobifone để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này trong 30 ngày bạn nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G HDP70 Mobifone:

+ Sử dụng hết số phút thoại ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định cho thuê bao.

+ Đối với ưu đãi data, khách hàng có thể an tâm sử dụng, bởi hết 2GB tốc độ cao của gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, đảm bảo không phát sinh thêm cước cho thuê bao trong quá trình truy cập.

+ Muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói HDP70 Mobifone để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn, bạn hãy soạn KT ALL gửi 999.

+ Gói 4G Mobifone này cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày nên nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp, quý khách hãy soạn hủy trước thời điểm qua chu kỳ mới để bảo toàn tài khoản cho thuê bao. Cú pháp thực hiện: HUY HDP70 gửi 999.

Gói cước HDP70 Mobifone chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng quá trình sử dụng thực sự thoải mái với ưu đãi thoại – data đầy hấp dẫn của mình.

Chúc các bạn đăng ký gói cước HDP70 Mobifone thành công và có 30 ngày truy cập 4G và liên lạc thả ga không bận tâm đến cước phí phát sinh nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G HDP70 Mobifone ưu đãi Thoại, Data chỉ 70k
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G