X
Danh mục

Đăng ký gói BDH50 Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ/tháng

Viettel đươc biết đến là một nhà mạng luôn quan tâm tới nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, ngoài các gói cước đăng ký 3G/4G nhà mạng còn triển khai thêm các gói khuyến mãi cơ bản hỗ trợ data và phút thoại. Và gói BDH50 Viettel sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đăng ký sử dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là gói khuyến mãi data vô cùng hấp dẫn được đông đảo khách hàng nhà mạng quan tâm, bởi ưu đãi hỗ trợ lên tới 102GB data 4G Viettel giá chỉ 50.000đ/lần đăng ký. Việc sở hữu một dung lượng data khủng sẽ hỗ trợ cho quý khách sử dụng dịch vụ 1 cách thoải mái nhất.

Thông tin ưu đãi gói BDH50 Viettel:

+ Tên gói cước: Gói khuyến mãi BDH50 mạng Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng cho các thuê bao tại tỉnh Bình Định.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động nằm trong danh sách khuyến mãi, nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Viettel.

+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

goi cuoc bdh50 mang viettel

Nhận đến 102GB data khi đăng ký gói BDH50 Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói BDH50 Viettel:

Nếu quý khách là thuê bao may mắn được phép tham gia đăng ký gói cước, thỏa mãn được các điều kiện mà gói BDH50 đề ra, thì có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

BDH50 0987912184 gửi 9123

Sau khi lệnh tin nhắn được gửi đi, ngay lập tức quý khách sẽ nhận được phản hồi của nhà mạng, hãy xem kỹ nội dung và đừng quên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu, sau đó bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng data miễn phí. Với ưu đãi nhận được cụ thể như sau:

+ Tặng 100GB data truy cập mạng 4G tốc độ cao sử dụng trong tỉnh.

+ Tặng thêm 2GB data truy cập mạng 4G tốc độ cao sử dụng các tỉnh còn lại trên toàn quốc.

+ Cước phí gọi nội mạng giảm xuống còn 690đ/phút.

Như vậy, chỉ với cú pháp đăng ký đơn giản, nhanh chóng thuê bao di động của bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng, và sử dụng trong thời gian 30 ngày, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu truy cập của bạn.

Một số quy định khi đăng ký gói BDH50 Viettel:

  • Sử dụng gói cước BDH50 khách hàng cần chú ý dung lượng ưu đãi chỉ đáp ứng trong chu kỳ của gói, kết thúc chu kỳ, những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu mà tự động xóa bỏ.
  • Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, nếu không muốn sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy gói trước thời gian gia hạn để tránh mất cước lãng phí, với cú pháp hủy: HUY gửi 191.
  • Trong quá trình sử dụng gói cước, đừng quên kiểm tra ưu đãi còn lại để cân đối sử dụng hợp lý với cú pháp hỗ trợ kiểm tra: KTTK gửi 191.
  • Nếu cảm thấy gói cước này đáp ứng được nhu cầu truy cập internet của mình, hãy luôn đảm bảo tài khoản có số dư trên 50.000 đồng để hệ thống gia hạn tự động mà không cần phải đăng ký lại nhiều lần nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin gói khuyến mãi data BDG50 Viettel, chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với chất lượng mà gói cước mang lại. Xin chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BDH50 Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G