X
Danh mục

Đăng ký gói E999 Mobifone nhận 10GB/ngày tích hợp SMS thoại

Ưu đãi 10GB/ngày – một ưu đãi cực khủng mà bạn cứ ngỡ nó không có thật. Tuy nhiên, sự thật là như vậy, chỉ cần đăng ký gói E999 MobiFone là bạn có thể mang về máy ưu đãi cực “khủng” 10GB/ngày kèm thêm nhiều ưu đãi thoại và sms hấp dẫn khác nữa. Quá hấp dẫn phải không nào? Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và lướt web cực nhiều thì quý khách không nên bỏ ra gói cước hấp dẫn E999 của MobiFone này đâu nhé.

Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn kèm giá siêu rẻ chỉ có 999.000 đồng/lần đăng ký. Vì thế, đăng ký tham gia gói E999 là cách tốt nhất để các quý khách hàng vừa có thể sử dụng dịch vụ di động MobiFone thoải mái vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại của mình. Một gói 4G Mobifone có ưu đãi quá hấp dẫn đến như vậy, quý khách cò ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký gói ngay thôi.

Đăng ký gói E999 của MobiFone

Cách đăng ký gói E999 Mobifone ưu đãi 10GB/ngày.

Gói E999 ưu đãi Combo thoại, SMS, data cực khủng:

Với một gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn kèm giá gói cực rẻ như gói E999 MobiFone, quý khách đừng vội đăng ký gói nếu chưa tìm hiểu hết về gói cước này nhé. Bởi vì, ưu đãi càng lớn, giá càng rẻ thì còn có nhiều điều kiện đăng ký đặt ra. Vậy nên, hãy cùng dangky4g5g.com cập nhật thông tin chi tiết của gói E999 MobiFone ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói đặc biệt này.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai gói: Bắt đầu từ 13/6/2018 – Chưa có thời gian kết thúc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các khách hành doanh nghiệp hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone.

– Cước phí đăng ký gói: 999.000 đồng.

– Thời hạn sử dụng gói: 31 ngày.

– Cách thức đăng ký gói: Vì là gói trả sau nên quý khách chỉ cần đến quầy giao dịch hoặc cửa hàng của MobiFone và nhờ nhân viên tại đó hỗ trợ đăng ký gói là xong.

Các ưu đãi nhận được khi đăng ký gói E999 Mobifone:

Đăng ký gói E999 của MobiFone, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi siêu “khủng” sau đây. Hãy cùng xem bảng nội dung chi tiết bên dưới để xem ưu đãi “khủng” của gói E999 MobiFone gồm có những gì nhé.

Ưu đãi gói Chi tiết ưu đãi gói Quy định sử dụng ưu đãi
Ưu đãi thoại – Tặng 2.500 phút gọi nội mạng.

– Nhận thêm 1.250 phút gọi thoại trong nước.

– Tặng 80 phút gọi thoại quốc tế.

Hết ưu đãi, tính cước gọi thông thường theo quy định.
Ưu đãi sms – Tặng ngay 500 tin nhắn nội mạng.

– Tặng thêm 500 tin nhắn ngoại mạng.

Hết ưu đãi, tính cước sms thông thường theo quy định.
Ưu đãi data Nhận 10GB/ngày.  Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Muốn truy cập internet tiếp tục, quý khách phải đăng ký mua thêm data 4G Mobifone.

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói E999 Mobifone:

– Vì là gói trả sau nên khi đăng ký gói cước E999 , ngoài cước phí đăng ký 4G Mobifone ra thì quý khách cần phải trả thêm cước thuê bao tháng nữa (Mức giá là 49.000 đồng).

– Đăng ký gói E999 MobiFone thành công tức là quý khách đã ký cam kết sử dụng gói trong 12 tháng. Vì thế, mỗi tháng ưu đãi gói cước của quý khách sẽ tự động gia hạn.

– Trong thời gian sử dụng gói, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp KT KN gửi 999 (Miễn phí).

Gói E999 MobiFone là gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ quý khách nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động nhiều đều không nên bỏ qua. Chính vì thế, hãy đừng ngần ngại nữa mà mau chóng đăng ký gói đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói E999 Mobifone nhận 10GB/ngày tích hợp SMS thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G