X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói F30 Viettel tặng 3GB và miễn phí gọi dưới 20 phút

Đăng ký gói F30 Viettel tặng 3GB và miễn phí gọi dưới 20 phút

Gói cước F30 là gói cước theo tuần vô cùng hấp dẫn của mạng  Viettel. Tham gia gói cước này, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm việc lướt web và gọi thoại thả ga với cước phí vô cùng rẻ. Chỉ 30.000 đồng/ lần đăng ký gói mà quý khách có thể mang về đến tận 3GB data tốc độ cao vượt trội và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Chính vì thế, quý khách nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều trong thời gian khoảng 1 tuần thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói F30 Viettel đầy ưu đãi này nhé!

Gói cước F30 mạng Viettel là gói cước hấp dẫn mới được triển khai gần đây. Đây là gói cước chỉ dành cho các thuê bao kích hoạt mới từ ngày 21/6/2019. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm v ề gói cước cũng như cách đăng ký gói thì hãy cùng the dõi thông tin của gói qua bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói F30 của nhà mạng Viettel

Đăng ký gói F30 của nhà mạng Viettel nhận combo ưu đãi cực “khủng”

Ưu đãi Combo đầy hấp dẫn từ gói F30 Viettel:

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể gọi thoại và lướt web một cách thoải mái trong suốt 1 tuần. Do đó, nhà mạng Viettel đã triển khai gói F30 có ưu đãi thoại và data  đầy hấp dẫn. Tham gia gói cước này, quý khách sẽ có thể mang về máy nguồn ưu đãi thoại và data cực khủng với giá siêu rẻ. Vì thế, các quý khách hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé. Thông tin chi tiết về gói cước F30 mạng Viettel sẽ được chia sẻ ngay sau đây

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao phải kích hoạt mới từ ngày 21/6/2019 mới có thể tham gia gói F30 Viettel và nhận ưu đãi.

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói F30 Viettel chi tiết nhất: 

Sau khi đã xem qua thông tin của gói F30 và quý khách cảm thấy gói cước này vô cùng phù hợp với mình thì hãy nhanh tay nhấc máy lên đăng ký gói cước ngay đi nào. Cách thức đăng ký gói như sau:

Để đăng ký thành công gói F30 mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

F30 0987912184 gửi 9123

– Cước phí đăng ký: Miễn phí.

– Khi đăng ký thành công gói cước, quý khách hãy nên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Đăng ký gói F30 qua ShopViettel  

Quý khách ngoài cách soạn tin nhắn đăng ký thì còn có thể đăng ký gói F30 bằng cách đăng ký qua ShopViettel. Cách đăng ký gói như sau:

Bước 1: Vào ShopViettel => Chọn mục tìm kiếm và nhập F30 vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra gói F30, nhấp vào ô xem chi tiết để xem thông tin gói. Rồi sau đó bấm Đăng ký ngay để đăng ký gói.

Bước 3: Nhập số điện thoại kèm mã xác thực vào các ô tương ứng. Tiếp đến là bấm Đồng ý để đăng ký

Bước 4: Hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu xác nhận về máy của quý khách. Thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn để xác nhận việc đăng ký gói là xong. Xác nhận xong hệ thống sẽ gởi thông báo đăng ký thành công về máy cho quý khách.

Chi tiết ưu đãi của gói cước F30 mạng Viettel:

Đăng ký thành công gói F30 mạng Viettel, quý khách sẽ có thể mang ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn sau về máy của mình:

– Quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. Những cuộc gọi nào trên 20 phút sẽ được tính cước từ phút thứ 21.

– Tặng 3GB data tốc độ cao lướt web thả ga, hết 3GB ưu đãi thì hệ thống sẽ tính cước theo gói data mà quý khách đang sử dụng.

Một số cú pháp hỗ trợ cần nhớ khi sử dụng gói F30 mạng Viettel  

Nội dung  Cú pháp hỗ trợ Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói KTTK gửi 191 Miễn phí
Huỷ gói cước – Bước 1: HUY F30 gửi 191

– Bước 2: Y gửi 191

Miễn phí

Gói F30 là gói cước theo tuần mới có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, nếu quý khách nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web trong thời gian ngắn tầm khoảng 1 tuần thì hãy nên đăng ký gói cước này về máy để tiết kiệm thật nhiều chi phí gọi thoại cũng như đăng ký 3G4G Viettel cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F30 Viettel tặng 3GB và miễn phí gọi dưới 20 phút
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay