X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Đăng ký gói G3 Viettel ưu đãi 3GB DATA dùng 3 GIỜ chỉ 9.000đ

Đăng ký gói G3 Viettel ưu đãi 3GB DATA dùng 3 GIỜ chỉ 9.000đ

Gói data G3 Viettel cung cấp 3GB chỉ với 9.000 đồng sẽ là nội dung mà dangky4g5g.com muốn gửi tới quý khách hàng trong ngày hôm nay. Là gói cước giới hạn thời gian sử dụng, G3 Viettel sẽ rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thấp, hoặc sử dụng trong những tình huống gấp gáp, đột ngột.

Đây là gói cước 4G Viettel vừa được nhà mạng triển khai vào đầu năm mới, với giá cước siêu rẻ, phù hợp với mọi túi tiền của các thuê bao, vì vậy, những khách hàng nào có nhu cầu sử dụng để có thể tham gia đăng ký. Với dung lượng 3GB sử dụng trong vòng 3 giờ, các thuê bao di động tha hồ chat chít, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh của gói.

Hãy lưu lại thông tin ưu đãi chi tiết và cách đăng ký gói G3 Viettel nếu bạn đang quan tâm đến gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói G3 Viettel cho thuê bao di động:

Sẽ thực sự là một gói cước hấp dẫn khi với cước phí chỉ 9.000 đồng mà khách hàng có thể tận dụng tới 3GB data để trải nghiệm các tiện ích internet cần thiết. Áp lực về chi phí sẽ không còn là nỗi lo khiến bạn căng thẳng như trước khi với con số siêu rẻ như thế, mọi nhu cầu về sử dụng data để xem phim, nghe nhạc, video call cho bạn bè và người thân bạn có thể sử dụng thoải mái.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho quá trình sử dụng, các thuê bao nên chú ý đến các tiêu chí của gói cước như sau:

+ Tên gói cước: Gói data G3 Viettel.

+ Đối tượng áp dụng đăng ký: Gói G3 Viettel ưu đãi cho các thuê bao di động trả trước và trả sau, kích hoạt từ ngày 15/11/2018 may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài nhà mạng Viettel.

Khách hàng có thể bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel bằng cách bấm *098#OK để biết mình được phép tham gia gói cước hay không nhé.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc

+ Cước phí đăng ký: 9.000đ/ lần đăng ký.

+  Thời hạn sử dụng: Trong vòng 3 giờ kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công.

Đăng ký gói cước G3 mạng Viettel

Data siêu khủng với gói cước G3 mạng Viettel, 3GB sử dụng trong 3 tiếng chỉ với 9.000 đồng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước G3 Viettel:

Nếu bạn là thuê bao may mắn, nằm trong diện khách hàng được phép tham gia gói cước, có nhu cầu đăng ký sử dụng, bạn có thể thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Soạn: G3 gửi 191

Sau khi gửi lệnh đăng ký đi, khách hàng chỉ cần chờ trong một vài phút để nhận phản hồi trả về từ hệ thống nhà mạng, nếu việc đăng ký không thành công, hãy liên hệ đến tổng đài cskh mạng Viettel 18008098 để được hỗ trợ.

Ngược lại nếu hệ thống báo gói cước đăng ký thành công, thì thuê bao chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng. Với các ưu đãi cụ thể từ gói cước G3 Viettel như sau:

– Tặng 3GB data truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong 3 tiếng mà không phải bận tâm về cước phí tiêu dùng dịch vụ.

– Gói cước không giới hạn số lần đăng ký trong ngày, nên thuê bao có thể tiếp tục đăng ký sử dụng sau khi chu kỳ 3 tiếng của gói kết thúc.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói data G3 Viettel hiệu quả hơn: 

Trong quá trình sử dụng gói cước, để giúp khách hàng yên tâm sử dụng hơn, nhà mạng Viettel bổ sung các cú pháp hỗ trợ cần thiết để khách hàng sử dụng. Cụ thể:

+ Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước: KTTK gửi đến 191.

+ Cú pháp hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY gửi đến 191.

Nếu sử dụng hết data trước thời gian chu kỳ kết thúc, hệ thống sẽ tính theo cước phí của gói 3G/4G Viettel (nếu có) hoặc tính phí phát sinh theo quy định hiện hành. Vì vậy, hãy sử dụng gói cước một cách thông minh và đừng quên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói theo cú pháp cho sẵn trên đây nhé.

Chúc quý khách hàng sẽ đăng ký gói cước G3 Viettel thành công, và hài lòng với những trải nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói G3 Viettel ưu đãi 3GB DATA dùng 3 GIỜ chỉ 9.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay