X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói K10S Mobifone nhận Combo “Data + SMS + Phút gọi”

Đăng ký gói K10S Mobifone nhận Combo “Data + SMS + Phút gọi”

Gói cước K10S của MobiFone là gói combo ưu đãi dùng trong ngày vô cùng hấp dẫn. Đăng ký gói K10S MobiFone, quý khách chỉ cần bỏ ra có 10.000 đồng nhưng lại mang về nguồn ưu đãi cực “khủng” với 100 phút gọi và 10 tin nhắn nội mạng miễn phí. Ngoài ra còn được nhận thêm 1GB data ưu đãi với tốc độ vượt trội sử dụng trong 24 giờ. Với nguồn ưu đãi và giá gói siêu rẻ như thế này, quý khách có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga giải quyết mọi công việc đang cấp thiết của mình nhé.

K10S MobiFone được xem là một trong các gói cước ngắn ngày giá rẻ ưu đãi hấp dẫn được rất nhiều khách hàng Mobifone yêu thích nhất hiện nay. Nếu quý khách muốn đảm bảo cho việc liên lạc và truy cập mạng của mình được thực hiện một cách tốt nhất thì hãy nên đăng ký ngay gói cước hấp dẫn K10S MobiFone này thôi nào.

Đăng ký gói K10S của Mobifone

Đăng ký gói K10S của Mobifone nhận 100 phút + 10 sms + 1 GB

Nhận ComBo ưu đãi khủng khi đăng ký gói K10S Mobifone:

Là gói cước ngắn ngày có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà giá lại rẻ, vì thế gói cước K10S mạng MobiFone vô cùng thích hợp dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động trong lúc cấp thiết. Do đó, quý khách hàng nào không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động Mobifone thường xuyên mà chỉ dùng để sử lí một vài công việc trong cần thiết trong ngày mà thôi thì đừng nên bỏ lỡ việc đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Điều kiện đăng ký gói cước K10S MobiFone: 

Gói cước K10S mạng MobiFone là gói cước vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đăng ký thành công gói cước này. Để đăng ký gói cước thành công một cách dễ dàng, quý khách cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

– Quý khách phải là thuê bao trả trước còn hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone. Muốn biết mình có thuộc trong danh sách nhận tin nhắn ưu đãi hay không thì hãy soạn: KT DSKM gửi 999 (Miễn phí).

– Thuê bao phải có tối thiểu 10.000 đồng trong tài khoản khi đăng ký gói cước.

Cách thức đăng ký gói cước K10S mạng MobiFone 

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì quý khách có thể bắt đầu thực hiện đăng ký ngay gói cước K10S mạng MobiFone hấp dẫn về máy  cho mình được rồi đấy. Cách đăng ký gói cước K10S vô cùng dễ dàng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

K10S gửi 789

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí

– Lưu ý: Đăng ký thành công, đừng quên bước khởi động lại máy để hệ thống có thể cập nhật ưu đãi vào tài khoản cho quý khách nhé.

Đăng ký gói K10S MobiFone nhận combo ưu đãi “thoại+sms+data”:

Chắc hẳn quý khách đang rất tò mò muốn  biết liệu nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K10S mạng MobiFone này là gì đúng không nào. Vậy nên, dangky4g5g.com sẽ bật mí nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói cước K10S MobiFone qua nội dung bên dưới cho quý khách cùng tham khảo nhé.

– Nhận ngay 100 phút gọi và 10 tin nhắn nội mạng đảm bảo cho việc liên lạc của quý khách được diễn ra thuận lợi. Nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi thoại và tin nhắn thì hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin theo quy định của nhà mạng.

– Nhận ngay 1GB data tốc độ cao truy cập internet cực đã. Hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước vượt gói là 75đ/50KB.

Một số lưu ý khi sử dụng gói K10S mạng MobiFone:

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Nếu không sử dụng hết data trong chu kỳ thì data ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ sau.

– Muốn kiểm tra nguồn ưu đãi còn lại trong gói soạn: KT K10S gửi 789 (Miễn phí).

– Muốn hủy nhanh gói cước K10S MobiFone thì hãy soạn tin: HUY K10S gửi 789 (Miễn phí).

Gói cước K10S MobiFone sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm bớt nguồn chi phí sử dụng dịch vụ di động trong những lúc cấp thiết.  Vì thế, nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ di động để giải quyết công việc trong ngày thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước K10S MobiFone về máy nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói K10S Mobifone nhận Combo “Data + SMS + Phút gọi”
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay