X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Đăng ký gói K450 Mobifone ưu đãi 700 phút ngoại mạng và 5GB DATA

Đăng ký gói K450 Mobifone ưu đãi 700 phút ngoại mạng và 5GB DATA

Bạn đau đầu vì chi phí điện thoại mỗi tháng? Bạn áp lực khi mỗi cuộc gọi điện thoại liên mạng “ngốn” của bạn hàng trăm ngàn đồng? So với cước phí gọi nội mạng Mobifone, khi khách hàng thực hiện các cuộc gọi liên mạng, tiền cước còn cao hơn rất nhiều lần, điều đó khiến nhiều thuê bao cảm thấy lo lắng, nhưng không biết giải quyết bằng cách nào bởi đó là những nhu cầu di động bắt buộc phải sử dụng tới.

Để hỗ trợ cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc gọi điện, nhất là các cuộc gọi ngoại mạng hôm nay dangky4g5g.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký gói K450 Mobifone với ưu đãi lên tới 700 phút thoại ngoại mạng để các thuê bao sử dụng. Không những thế, gói cước còn hỗ trợ thêm 5GB data để khách hàng có thể truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao theo ý muốn.

Việc tham gia đăng ký gói cước K450 Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều và giảm tải được áp lực cho mỗi cuộc liên lạc. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết của gói cước ngay dưới đây trước khi đăng ký nhé.

Chi tiết gói cước K450 Mobifone hưởng ưu đãi Combo 2 trong 1:

Cước phí liên lạc là một trong những vấn đề khiến người dùng di động quan tâm và áp lực hơn cả. Bởi không chỉ ảnh hưởng tới số dư tài khoản, mà còn ảnh hưởng tới quá trình đăng ký 4G Mobifone sử dụng Internet của các thuê bao. Chính vì thế, các thuê bao luôn tận dụng từ các ưu đãi của gói khuyến mãi để đăng ký nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Nếu như đã biết đến gói khuyến mãi K450 Mobifone, thì hãy đi vào tìm hiểu thông tin chi tiết của gói để giúp việc đăng ký sử dụng của bạn được hiệu quả hơn nhé.

Gói khuyến mãi K450 Mobifone

Nhận ưu đãi phút thoại và data hấp dẫn từ gói cước để sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho thuê bao hơn

+ Tên gói cước: Gói khuyến mãi K450 mạng Mobifone

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone thuộc danh sách tham gia gói cước, nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Khu vực 5 Mobifone bao gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

Soạn tin nhắn :  KT DSKM gửi 999 để chủ động kiểm tra thuê bao mình may mắn được tham gia gói cước hay không.

+ Cước phí tham gia: 450.000đ/lần đăng ký

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

May mắn đáp ứng được các điều kiện trên, các khách hàng nhà mạng có thể thực hiện đăng ký gói cước K450 Mobifone theo hướng dẫn sau để sử dụng:

DK K450 gửi 999

Chỉ một vài phút sau thời gian gửi lệnh đăng ký, thuê bao sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng thông qua hệ thống tin nhắn, với nội dung kèm theo các ưu đãi được nhận. Hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho thuê bao và tiến hành sử dụng.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước K450 Mobifone sẽ là:

+ 700 phút gọi ngoại mạng trong nước

5 GB data truy cập internet 4G tốc độ cao

Tận dụng ngay cơ hội này để tham gia gói cước, để vừa tiết kiệm được chi phí, vừa nhận được ưu đãi phục vụ cho những nhu cầu di động cần thiết của mình nhé.

Sử dụng gói cước K450 mạng Mobifone cần lưu ý điều gì?

+ Ưu đãi Data của gói sẽ được cộng vào tài khoản di động và sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu khách hàng sử dụng hết trước chu kỳ, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí cho thuê bao. Vì thế, mọi người có thể yên tâm về vấn đề cước phí vượt ngoài gói.

+ Ưu đãi 700 phút thoại ngoại mạng sử dụng hết,  hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobifone. Khách hàng có thể soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để thường xuyên biết được ưu đãi còn lại của thuê bao, từ đó cân đối việc sử dụng cho thật hợp lý.

+ Gói K450 mạng Mobifone có tính năng tự động gia hạn, khách hàng muốn tiếp tục tham gia chỉ cần thỏa mãn tài khoản gốc có đủ cước phí 450.000 đồng là sẽ được hệ thống gia hạn thành công.

+ Trường hợp thuê bao cảm thấy gói cước không còn phù hợp nhu cầu sử dụng hiện tại nữa, thì có thể chủ động hủy thông qua qua cú pháp HUY K450 gửi 999 để bảo toàn được cước phí. Tuy nhiên, những ưu đãi còn lại sau khi hủy cước sẽ không được bảo lưu, và thời điểm hợp lý để thuê bao hủy gói là trước thời gian kết thúc chu kỳ và gia hạn gói.

Trên đây là các thông tin quan trọng liên quan tới việc đăng ký gói K450 Mobifone dành cho mọi khách hàng của nhà mạng tham khảo. Chúc quý khách sẽ đăng ký thành công và hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói K450 Mobifone ưu đãi 700 phút ngoại mạng và 5GB DATA
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay