X
Danh mục

Đăng ký gói K950 Mobifone gọi thoại Thả Ga sử dụng DATA cực đã

Khách hàng mạng Mobifone thường xuyên gọi điện với tần suất dày đặc, nhất là những cuộc gọi ngoại mạng có cước phí cao hơn so với gọi nội mạng thông thường có thể lựa chọn gói cước K950 để sử dụng. Gói cước này sẽ đem đến 1600 phút gọi ngoại mạng giúp quý khách thoải mái thực hiện cuộc gọi không giới hạn thời gian. Bên cạnh đó, gói cước còn ưu đãi thêm 8GB Data để phục vụ quý khách truy cập Internet, thoải mái trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, xem phim, truy cập mạng xã hội..v.v….

Giờ đây, việc kết nối tới các thuê bao liên mạng sẽ không còn khó khăn với bạn chỉ cần tham gia đăng ký gói K950 Mobifone. Với những thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước để sử dụng, thì đừng bỏ qua gợi ý này của Mobifone nhé, bởi tham gia gói cước khuyến mãi K950 khách hàng chỉ cần bỏ 950k để thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng di động của mình trong suốt chu kỳ 30 ngày của gói. Cùng tìm hiểu chi tiết tham gia gói cước như thế nào để đăng ký sử dụng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi K950 Mobifone:

Mặc dù cung cấp một ưu đãi khủng về dung lượng phút thoại và data, tuy nhiên gói khuyến mãi K950 chỉ đáp ứng cho những thuê bao đủ điều kiện đăng ký mà gói đề ra cùng với các tiêu chí khác. Hãy cùng xem, để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn này, thuê bao di động của bạn cần phải đáp ứng điều kiện gì nhé.

+ Tên gói cước: K950 Mobifone.

+ Loại gói cước: Gói khuyến mãi.

+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng Mobifone. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết mình có thuộc danh sách được ưu đãi gói cước này không nhé.

Gói cước K950 mạng Mobifone

Gọi thoại liên mạng dễ dàng và thoải mái hơn nhờ ưu đãi dung lượng phút thoại khủng từ gói K950 Mobifone

+ Phạm vi triển khai: Khu vực 5 Mobifone bao gồm các tỉnh và thành phố: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

+ Cước phí tham gia: 950.000 đồng.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

+ Gói cước tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày.

 Thỏa mãn các tiêu chí và điều kiện nêu trên, thuê bao có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng đưa ra để tham gia gói cước:

DKV K950 gửi 999

Trong vòng 1 phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn sms thông báo khách hàng tham gia gói cước thành công, và kèm theo các ưu đãi của gói cước. Đừng quên khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng các cuộc gọi ngoại mạng miễn phí, hay truy cập internet thả ga nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K950 và những lưu ý khi sử dụng:

1.600 phút gọi điện cho tất cả các thuê bao liên mạng, không giới hạn số lần gọi.

8GB data sử dụng 3G/4G Mobifone tốc độ cao.

Đó chính là những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia đăng ký gói K950 thành công. Thả ga liên lạc các cuộc gọi ngoại mạng mà không phải áp lực cước phí tăng dần theo từng phút, truy cập mạng tốc độ cao, đường truyền mạnh không lo bị gián đoạn hay ngắt kết nối nhờ dung lượng ưu đãi. Hãy thưởng ngay cho dế yêu của mình những phần quà hấp dẫn như thế nhé.

Khi thuê bao sử dụng vượt mức 1.600 phút gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định đang hiện hành, và đồng thời ngắt kết nối nếu khách hàng sử dụng hết 8GB data để tránh cước phí phát sinh cho bạn.

Sử dụng cú pháp: HUY K950 gửi 999 nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp để bảo toàn ngân sách tài khoản di động của mình nhé.

Khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi để cân chỉnh việc sử dụng cho thật hợp lý, thông qua cú pháp hỗ trợ của nhà mạng: KT K950 gửi 999

Là một người dùng di động thông minh, đừng ngần ngại tham gia gói cước khuyến mãi K950 của mạng Mobifone, để thỏa sức sử dụng các nhu cầu theo mong muốn của mình nhé. Chi tiết liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói K950 Mobifone gọi thoại Thả Ga sử dụng DATA cực đã
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G