X
Danh mục

Đăng ký gói KTN50 Viettel nhận 102GB Data chỉ 50k/tháng

Nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và liên tục sẽ khiến khách hàng nhanh chóng hao hụt cước phí trong tài khoản, ảnh hưởng tới các nhu cầu di động khác, chính vì vậy, giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn một gói cước có Data thật khủng. Chẳng hạn là gói KTM50 Viettel.

Đây là một gói khuyến mãi data được nhà mạng Viettel triển khai theo từng khu vực, hỗ trợ khách hàng sử dụng dung lượng data để truy cập internet với lưu lượng lên tới 102GB, thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Đặc biệt tham gia gói cước, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng cước phí đăng ký.

goi cuoc KTN50 mang Viettel

Đăng ký gói KTN50 Viettel có ngay 102GB data lướt web cả tháng.

Đăng ký gói KTN50 Viettel nhận ngay 102GB/tháng:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước được nhà mạng gửi tin nhắn mời đăng ký và thuộc danh sách áp dụng. Quý khách có thể dễ dàng tra cứu thuê bao của mình có đăng ký gói này được không bằng cách gọi tổng đài 18008098 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Phạm vi triển khai: Riêng tỉnh Kon Tum.

Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký trừ thẳng vào tài khoản chính.

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Nếu đang tìm một gói cước để phù hợp với nhu cầu sử dụng internet thường xuyên của mình, quý khách hàng nên tham khảo tới gói cước hấp dẫn này nhé. Đây là gói cước 4G Viettel có ưu đãi khủng nhưng cước phí lại vô cùng rẻ đang khiến cộng đồng mạng quan tâm và háo hức tham gia. Để đăng ký sử dụng, thuê bao thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng như sau:

KTN50 0987912184 gửi 9123

Sau khi soạn tin nhắn xong,  hãy tắt máy rồi khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi sau đó bật kết nối mạng 3G/4G Viettel trên di động lên là bạn đã có thể sử dụng.

Ưu đãi siêu khủng từ gói KTN50 Viettel:

Sở hữu một dung lượng data khổng lồ là điều mà hầu hết các thuê bao di động đều mong muốn, đặc biệt là các tín đồ mạng internet. Nếu đã may mắn đáp ứng được các điều kiện đăng ký của gói cước và thực hiện đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Tận hưởng 100GB data sử dụng truy cập mạng 4G trong tỉnh.

+ Tặng thêm 2GB data truy cập mạng 4G ngoài tỉnh.

+ Cước phí cuộc gọi nội mạng giảm xuống còn 690đ/phút.

Như vậy, quý khách không chỉ có data miễn phí sử dụng trong tỉnh mà khi di chuyển sang tỉnh khác trên cả nước, đều có dung lượng Free để truy cập mạng. Tuy nhiên, để sử dụng một cách hiệu quả và hợp lý, đừng quên các cú pháp hỗ trợ đi kèm mà nhà mạng cung cấp nhé:

  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại: KTTK gửi 191
  • Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY gửi 191 

Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, để tiếp tục nhận ưu đãi này, hãy đảm bảo tài khoản di động của mình trên 50.000 đồng nhé.

Toàn bộ nội dung cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp các thuê bao nắm bắt được kịp thời và thực hiện đăng ký gói KTN50 Viettel để sử dụng. Chúc quý khách đăng ký thành công. Trân trọng kính chào!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói KTN50 Viettel nhận 102GB Data chỉ 50k/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G