X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói ST30K Viettel nhận 7GB Data dùng 7 ngày chỉ 30.000đ

Đăng ký gói ST30K Viettel nhận 7GB Data dùng 7 ngày chỉ 30.000đ

Các gói cước data khuyến mãi theo ngày và tháng hiện đang được nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều. Thế nhưng, các gói cước khuyến mãi theo tuần thì vẫn còn hạn chế. Vì thế, rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu sử dụng data theo tuần luôn cảm thất khó khăn trong việc tìm kiếm một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Hiểu được điều đó nên hiện nay nhà mạng Viettel đã khai thêm gói cước data theo tuần là ST30K Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng cách tốt nhất.

Gói cước ST30K mạng Viettel là gói cước ưu đãi data theo tuần vô cùng hấp dẫn được triển khai vào tháng 4/2019. Cụ thể là khi đăng ký gói cước này, quý khách sẽ mang về cho mình đến tận 7GB data tốc độ vượt trội tha hồ lướt web thả ga. Chính vì vậy, quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng data theo tuần thì hãy nhanh tay đăng ký gói ST30K mạng Viettel ngay thôi nào. Thông tin chi tiết về gói ST30K mạng Viettel sẽ được dangky4g5g.com chia sẻ qua bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói ST30K mạng Viettel

Đăng ký gói ST30K mạng Viettel nhận 7GB/ 7 ngày

Có ngay 7GB data/tuần khi đăng ký gói ST30K Viettel:

Gói cước ST30K Viettel là gói cước mới được triển khai vào tháng 4/2019. Do đó, đây là một gói cước khá mới và khá lạ lẫm đối với người dùng. Do đó, nếu quý khách có thể hiểu rõ hơn về gói cước hấp dẫn này cũng như cách đăng ký gói thì hãy theo dõi nội dung thông tin của gói qua nội dung sau nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước ST30K Viettel chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel. Muốn kiểm tra đối tượng đăng ký gói, quý khách có thể kiểm tra bằng hai cách sau:

  • Bấm *098#OK trên bàn phím.
  • Truy cập vào ứng dụng My Viettel để kiểm tra.

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Hướng dẫn đăng ký gói ST30K của Viettel:

Nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều cách đăng ký gói ST30K cho quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói nhanh chóng như qua tổng đài hay qua ứng dụng My Viettel… Tuy nhiên, cách nhanh nhất, tiện nhất và thông dụng nhất vẫn là đăng ký qua cú pháp tin nhắn. Muốn đăng ký gói ST30K mạng Viettel thành công nhanh chóng quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ST30K 0987912184 gửi 9123

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Lưu ý: Đăng ký thành công thì nên khởi động lại máy để ưu đãi có thể cập nhật vào tài khoản.

Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký gói ST30K qua ShopViettel cũng rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu quý khách muốn biết cách đăng ký gói St30K qua ShopViettel là như thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé

  • Bước 1: Quý khách hãy vào ShopViettel, sau đó chọn mục Gói cước và chọn một trong 2 mục là Gói data hoặc gói “Hot”.

  • Bước 2: Tìm gói cước ST30K và sau đó bấm Đăng ký ngay

  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra thông tin của gói ST30K và yêu cầu quý khách nhập số điện thoại kèm mã xác thực vào 2 ô trông tương ứng bên dưới. Quý khách hãy nhập thông tin theo như yêu cầu và sau đó bấm Đồng ý để thực hiện việc đăng ký.

  • Bước 4: Hệ thống sẽ gởi về máy của quý khách tin nhắn yêu cầu xác nhận việc đăng ký gói ST30K. Hãy làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn để hoàn tất việc đăng ký nhé.

  • Bước 5: Xác nhận thành công, hệ thống sẽ báo kết quả đăng ký thành công lên trang web để quý khách biết. Sau đó, quý khách có thể bắt đầu sử dụng gói cước ST30K hấp dẫn này được rồi đấy

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói ST30K Viettel:

Thuê bao đăng ký gói ST30K Viettel thành công sẽ nhận ngay ưu đãi data cực “khủng” khiến quý khách không thể nào hài lòng hơn. Với ưu đãi data hấp dẫn này, quý khách cố thể an tâm truy cập internet thả ga mọi lúc mọi nơi. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

– Quý khách sẽ nhận ngay 7GB data tốc độ cao trong 7 ngày tha hồ lướt web thoải mái.

– Ưu đãi sẽ được cộng theo ngày, mỗi ngày 1GB data tốc độ vượt trội và được cộng liên tiếp trong 7 ngày.

– Sử dụng hết 1GB data/ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối cho đến khi 1GB data mới được cộng vào ngày kế tiếp.

– Ưu đãi ngày nào sẽ dùng trong ngày đó không cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói ST30K Viettel: 

Nội dung Cú pháp tin nhắn Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói KTTK gửi 191 Miễn phí
Hủy gói cước HUY ST30K gửi 191 Miễn phí

Gói cước ST30K Viettel là gói cước vô cùng thích hợp với các khách hàng sử dụng data không thường xuyên. Vì thế, các quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng data nhiều thì nên lựa chọn gói ST30K Viettel để sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ST30K Viettel nhận 7GB Data dùng 7 ngày chỉ 30.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay