X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Đăng ký gói TikTok90 Mobifone tặng 30GB Data kèm SMS, thoại

Đăng ký gói TikTok90 Mobifone tặng 30GB Data kèm SMS, thoại

WOW!!! Có ngay 30GB Data 3G/4G tốc độ cao truy cập Internet trên điện thoại trong 30 ngày, miễn phí thêm 50 phút thoại ngoại mạng và các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không những thế, quý khách hàng còn được Free Data khi truy cập ứng dụng Tiktok đầy hấp dẫn. Tất cả những ưu đãi này sẽ thuộc về bạn sau khi tham gia đăng ký gói TikTok90 Mobifone thành công.

Đặc biệt hơn nữa, với mức ưu đãi khủng như trên, nhưng thuê bao di động nhà mạng chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng để được thỏa mãn với các nguồn ưu đãi hấp dẫn đó. Tất cả đều là những nhu cầu di động cơ bản mà hầu hết thuê bao nào cũng cần phải sử dụng. Hãy tìm hiểu thông tin gói TikTok90 của Mobifone để xem thuê bao của mình có đăng ký sử dụng được không nhé.

Chi tiết ưu đãi của gói TikTok90 Mobifone:

– Giá cước đăng ký:  90.000đ/lần.

– Ưu đãi:

  • Tặng 1GB/ ngày, tương đương 30GB/tháng.
  • Miễn phí gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút. Không giới hạn số cuộc gọi trong tháng.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
  • Miễn phí data tốc độ cao truy cập ứng dụng Tiktok.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Gói cước tự động gia hạn khi đến chu kỳ.

goi cuoc Tiktok90 mang Mobifone

Đăng ký gói TikTok90 Mobifone nhận 30GB, miễn phí phút thoại và data chơi Tiktok.

Thuê bao nào có thể đăng ký gói TikTok90 Mobifone:

– Áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ 1/4/2020. Thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone từ ngày 1/4/2020. Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng chưa đăng ký các gói Tiktok data.

Gói TikTok90 Mobi không giới hạn đối tượng nhận tin nhắn tham gia, nên nếu thuê bao  đã có nhu cầu sử dụng gói cước bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp bên dưới nhé, tin nhắn gửi tổng đài hoàn toàn miễn phí nên nếu không nằm trong danh sách bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thất bại mà không phải tốt bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn đăng ký gói TikTok90 của Mobifone:

Cũng tương tự như đăng ký các gói cước khuyến mãi khác đang được Mobifone triển khai, để đăng ký gói TikTok90 Mobifone thành công quý khách hãy thực hiện theo cú pháp sau:

TIKTOK90 gửi 999

Sau khi hoàn thành xong cú pháp tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được SMS phản hồi từ phía nhà mạng, bao gồm các nội dung liên quan tới gói cước và ưu đãi kèm theo. Hứa hẹn với những ưu đãi hấp dẫn đó, quý khách hàng sẽ được thỏa sức sử dụng theo ý thích của mình.

Quy định sử dụng ưu đãi gói Tiktok90 MobiFone bạn cần biết: 

Quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây để việc sử dụng gói cước được hiệu quả và suôn sẻ hơn.

+ Mỗi ngày, hệ thống sẽ tiến hành cộng dung lượng 4G MobiFone 1GB data vào tài khoản của bạn và được cộng liên tục suốt 30 ngày. Sau khi thuê bao dùng hết hệ thống sẽ tiến hành ngừng truy cập internet để bảo đảm không bị phát sinh phí cước.

+ Ưu đãi gọi khi dùng hết sẽ tính cước theo quy định thông thường theo quy định nhà mạng. Khách hàng có thể sử dụng cú pháp tra cứu để cân đối việc sử dụng gói cước.

+ Các thuê bao khi sử dụng gói cước, trong quá trình đó, đừng quên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại để cân đối việc sử dụng cho hợp lý bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

+ Khi nhu cầu thay đổi, thuê bao cũng có thể thực hiện việc hủy gói, thay vì để gói cước tự động gia hạn không như ý muốn. Để hủy gói Tiktok90 soạn: HUY TIKTOK90 gửi 999.

Với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như trên từ gói cước TikTok90 của Mobifone sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc nội mạng và sử dụng Data truy cập Internet “tẹt ga” trên điện thoại, đặc biệt là giải trí với ứng dụng siêu hot trên mạng xã hội hiện nay. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận khuyến mãi thoại & Data dùng suốt tháng nhé. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TikTok90 Mobifone tặng 30GB Data kèm SMS, thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay