X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói V30 Viettel nhận ngay 90 phút/tháng chỉ 30k

Đăng ký gói V30 Viettel nhận ngay 90 phút/tháng chỉ 30k

Gói V30 Viettel là gói cước ưu đãi thoại được tích hợp số lượng ưu đãi lớn lên đến 90 phút. Với sự hỗ trợ của gói cước này, quý khách hàng sẽ có thể thỏa sức kết nối liên lạc với bạn bè người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng kiểm tra số dư tài khoản sau mỗi cuộc thoại kết thúc.

Đăng ký thành công gói V30 của Viettel chỉ với 30.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu đến 90 phút gọi sử dụng trong 30 ngày. Điều này chắc chắn sẽ giúp khách hàng vô cùng an tâm mỗi khi kết nối liên lạc với mọi người.

Thông tin chi tiết về gói V30 của Viettel:

Quý khách mong muốn có những cuộc gọi kéo dài hàng chục phút với mức phí hạn hẹp nhất thì hãy tìm đến gói V30 Viettel. Tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký gói V30 Viettel thuận lợi và nhanh chóng tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V30 từ tổng đài nhà mạng Viettel. Hoặc khách hàng cũng có thể nhanh chóng biết được thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói V30 Viettel không bằng cách chủ động thực hiện bấm *098# trên bàn phím điện thoại hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu.

Phạm vi áp dụng gói cước: Trên phạm vi toàn quốc.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

Cước phí: 30.000đ/lần đăng ký.

dang ky v30 viettel

Gọi nội mạng xả láng với gói V30 Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói V30 Viettel:

Hiện tại, có đến 3 cách giúp khách hàng đăng ký thành công gói V30 Viettel để sử dụng. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết 3 đăng ký gói V30 của Viettel sau đây và lựa chọn cách thuận tiện nhất để thực hiện.

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn V30 gửi 109.

Cách 2: Đăng ký thông qua USSD: Bấm *098# và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký bằng cách truy cập ứng dụng My Viettel đã được cài trên thiết bị và chọn gói V30 để đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công gói V30 Viettel sẽ có 90 phút gọi miễn phí chờ đợi bạn tận hưởng trong suốt 30 ngày. Số phút ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn thực hiện các cuộc các cuộc gọi đến các số thuê bao nội mạng Viettel. Khi sử dụng hết 90 phút ưu đãi của gói V30 Viettel, cước phát sinh sẽ được hệ thống tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Gói cước V30 đã được Viettel tích hợp tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày nên khách hàng chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản từ 30.000đ trở lên là có thể duy trì việc sử dụng gói cước ở các chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu cảm thấy gói cước không còn cần thiết với nhu cầu dùng của mình nữa thì các bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn HUYFT gửi 191.

Khách hàng cần đặc biệt lưu ý số phút ưu đãi của gói cước V30 Viettel chỉ có thể dùng để gọi nội mạng nên nếu quý khách còn có nhu cầu dùng truy cập internet để tìm kiếm tài liệu làm việc hay xem phim, video để giải trí thì cần phải đăng ký 3G Viettel với các gói cước nhiều ưu đãi để tiết kiệm tối đa chi phí truy cập. Dưới đây là thông tin gói cước 3G Viettel nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng:

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh
Mimax MiMax gửi  191 70,000đ 600MB Miễn phí

Chúc các bạn đăng ký gói V30 Viettel thành công và có những cuộc chuyện trò thú vị, ý nghĩa khi không còn nỗi lo mang tên cước phí!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V30 Viettel nhận ngay 90 phút/tháng chỉ 30k
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay