X
Danh mục

Đăng ký gói VD129 Vinaphone 7 ngày Combo khủng chỉ 33.000đ

Những thuê bao di động đang sử dụng gói VD129 Vinaphone chắc hẳn đã rất hài lòng với những ưu đãi mà gói cước mang lại. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá nhiều, và cước phí không đủ để tham gia gói theo chu kỳ tháng, thì có thể tham khảo tới chu kỳ sử dụng ngắn ngày của gói cước.

Hiện tại, Vinaphone đã triển khai gói VD129 chu kỳ 7 ngày cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít hoặc không thường xuyên, để có thể tiết kiệm chi phí những vẫn nhận được ưu đãi khi sử dụng. Đăng ký gói VD129 Vinaphone chu kỳ 7 ngày, khách hàng vẫn mang về cho dế yêu của mình các ưu đãi về phút thoại, tin  nhắn hay data truy cập mạng. Cùng xem chi tiết nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói VD129 7 ngày của Vinaphone:

Không những có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin cho cả nội và ngoại mạng, mà gói cước VD129 chu kỳ 7 ngày còn cung cấp data để quý khách thỏa thích truy cập internet theo ý muốn của mình. Chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn là những combo ưu đãi được tích hợp trong gói cước sẽ dễ dàng về tay của quý khách.

goi cuoc VD129 chu ky 7 ngay mang Vinaphone

Nhận Combo ưu đãi data, sms và phút gọi hấp dẫn từ gói VD129 Vinaphone 7 ngày.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài CSKH Vina. Khách hàng muốn biết mình có tham gia gói được không, có thể soạn tin nhắn CTKM gửi 900.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+  Cước phí đăng ký: 33.000đ trừ vào tài khoản chính.

+ Hạn sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký.

+ Cú pháp đăng ký: 

DKV VD129 gửi 1543

 Ưu đãi gói cước và những lưu ý khi sử dụng gói VD129 7 ngày

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút, miễn phí 25 phút gọi ngoại mạng, 25 tin nhắn nội mạng và 3GB lưu lượng data mỗi ngày để truy cập mạng 4G Vinaphone.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống bắt đầu cập nhật dữ liệu ưu đãi nhé. Với các ưu đãi mà thuê bao nhận được, quy định sử dụng được xét như sau:

+ Cuộc gọi nội mạng quá 20 phút, hết phút thoại ngoại mạng, hệ thống tính thêm cước phí phát sinh theo giá cước đang hiện hoạt của nhà mạng.

+ Sử dụng hết data truy cập, hệ thống ngắt kết nối. Để không bị gián đoạn, quý khách có thể mua thêm dung lượng để được truy cập internet theo nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng, quý khách soạn tin nhắn: Tracuu VD129 gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, từ đó cân đối sử dụng thật hợp lý tránh để lãng phí khi hạn sử dụng đã cận kề.

Gói cước có tính năng gia hạn sau chu kỳ 7 ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy gói cước để bảo toàn cước phí cho thuê bao với cú pháp hủy gói là  HUY VD129 gửi 900

Mặc dù gói cước VD129 Vinaphone 7 ngày là gói khuyến mãi chu kỳ ngắn ngày, tuy nhiên ưu đãi mà gói cước mang lại vô cùng hấp dẫn và thiết thực với nhu cầu sử dụng của người dùng di động, khách hàng có thể dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn gói cước đăng ký thật phù hợp nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói VD129 7 ngày mạng Vinaphone thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD129 Vinaphone 7 ngày Combo khủng chỉ 33.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G