X
Danh mục

Đăng ký gói VD129 Vinaphone ưu đãi Data, phút gọi và SMS khủng

Gói VD129 Vinaphone được tích hợp combo 3 ưu đãi phút thoại, nhắn tin nội mạng và data truy cập internet, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Với cước phí rẻ, ưu đãi lại hấp dẫn, thời gian sử dụng lâu dài, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước như thế thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay hòa mạng gói cước ngay.

Không để quý khách hàng phải tò mò về gói cước này, dangky4g5g.com xin giới thiệu các thông tin, nội dung chi tiết về gói cước VD129 Vinaphone qua bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Thông tin và cách đăng ký gói VD129 Vinaphone:

Thay vì hàng tháng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để phục vụ cho các nhu cầu gọi điện và truy cập mạng của mình, thì sử dụng gói cước VD129 Vinaphone, khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng, tránh việc đau đầu vì cước phát sinh hàng tháng.

Theo đó, gói cước VD129 Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài, để biết thuê bao của mình có được tham gia hay không? Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được thông tin chi tiết.

Các khách hàng có đủ điều kiện tham, muốn đăng ký gói cước có thể soạn tin theo cú pháp mẫu sau:

DKV VD129 gửi 1543

Trong đó: 

+ Cước phí đăng ký: 129.000 đồng.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Sau khi đăng ký xong, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài xác nhận bạn đã đăng ký gói VD129 Vinaphone thành công và nhận được những mức ưu đãi đi kèm. Lúc này, quý khách có thể khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu ưu đãi cho thuê bao của bạn.

Gói cước VD129 Vinaphone

Ưu đãi phút thoại, sms, data hấp dẫn từ gói cước VD129 Vinaphone, nhanh tay đăng ký ngay

Các ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói VD129 Vinaphone:

Nhận được tin nhắn báo về đăng ký gói cước thành công, đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn được sở hữu những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi.

+ Tặng 100 phút gọi ngoại mạng không giới hạn thời lượng và số lần gọi.

+ Tặng thêm 1000 SMS nhắn tin nội mạng miễn phí trong thời gian sử dụng gói cước.

+ Nhận 90GB data tốc độ cao truy cập internet trong tháng, tương đương 3GB/ngày

Với những ưu đãi tuyệt phẩm đó, hi vọng sẽ khiến quý khách hàng của Vinaphone hài lòng và trải nghiệm những phút giây thư giãn thoải mái với các tính năng nghe nhạc, xem phim, chat Facebook, gọi tám thả ga với bạn bè và người thân.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước VD129 Vinaphone

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn là thế, nhưng quý khách cần chú ý một số điều khi sử dụng gói cước VD129 Vinaphone sau:

  • Cuộc gọi nội mạng vượt quá 20 phút sẽ được nhà mạng tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Sử dụng hết vượt quá 100 phút ngoại mạng và tin nhắn miễn phí, cước phí sẽ quy về cước thông thường đang hiện hành, trừ vào tài khoản chính.
  • Mỗi ngày quý khách được cộng 3GB dung lượng data 3G/4G, sử dụng không hết sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo, đồng thời cộng tiếp 3Gb cho ngày mới.
  • Sử dụng hết data ưu đãi trước thời gian kết thúc gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
  • Gói cước VD129 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nếu tài khoản chính của khách hàng có đủ 129.000 đồng trở lên.
  • Quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để cân chỉnh sử dụng cho thật phù hợp tránh để lãng phí, với cú pháp kiểm tra như sau: TRACUU VD129 gửi 900
  • Sau khi kết thúc gói cước, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, quý khách cũng có thể chủ động hủy gói cước qua tin nhắn miễn phí tới tổng đài trước khi hệ thống gia hạn gói cước, với cú pháp: HUY VD129 gửi 900

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước VD129 Vinaphone, quý khách tham gia thành công là nghiễm nhiên nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình. Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ về tổng đài qua số điện thoại 18001091 để được giải đáp. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và luôn đồng hành cùng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Xin cảm ơn quý khách.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD129 Vinaphone ưu đãi Data, phút gọi và SMS khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G