X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Cùng chia sẽ khoảnh khắc ý nghĩa với dịch vụ MyClip của Viettel

Cùng chia sẽ khoảnh khắc ý nghĩa với dịch vụ MyClip của Viettel

Trong cuộc sống sẽ có những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ bạn muốn lưu giữ lại qua các đoạn video để chia sẻ cùng bạn bè, người thân. các trang mạng xã hội như facebook, zalo hay instagram chính là phương tiện hữu hiệu giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ấy đến với mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng Viettel, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Myclip Viettel nơi cho phép cộng đồng đăng tải, chia sẻ, bình luận những video clip đặc sắc, hấp dẫn mỗi ngày. Đây là trang mạng xã hội chuyên về chia sẻ video nên sẽ có nhiều tính năng vượt trội so với các trang mạng xã hội khác.

Với Myclip Viettel, các video của bạn sẽ được nhiều người biết đến và yêu thích hơn, đó cũng chính là mục đích khi đăng tải video của bạn đúng không nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về dịch vụ tuyệt vời Myclip của Viettel này nhé!

Điểm nổi bật của dịch vụ MyClip Viettel:

Các thuê bao khi đăng ký dịch vụ Myclip Viettel đều sẽ được miễn phí hoàn toàn data truy cập mạng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Myclip sẽ được đăng tải các video của mình trên hệ thống với số lượng không giới hạn số lượng.

Khi là thành viên của Myclip Viettel khách hàng có thể xem hàng ngàn clip trên trang mạng xã hội này đồng thời được quyền bình luận, yêu thích, chia sẻ các nội dung mà mình quan tâm.

Đặc biệt tốc độ truy cập của mạng xã hội này vượt trội so với các trang mạng xã hội khác với nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này để trải nghiệp nhé!

dich vu my clip mang viettel

Chia sẻ video chưa bao giờ dễ dàng đến thế với dịch vụ Myclip Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Myclip Viettel và thông tin chi tiết:

– Đối tượng tham gia: Áp dụng  cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hòa mạng Viettel thỏa mãn các điều kiện “Sử dụng thiết bị kết nối được internet như điện thoại, tablet, laptop, PC hoặc thiết bị có hỗ trợ Media Player và các thiết bị đó phải nằm trong vùng phủ sóng mạng wifi/internet”.

– Phạm vi áp dụng: Được triển khai trên toàn quốc.

– Chi tiết truy cập wapsite dịch vụ: http://myclip.viettel.vn

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp để trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất. Dưới đây là một số gói theo từng chu kỳ sử dụng bạn có thể lựa chọn:

Gói Soạn cú pháp Cước phí
Gói ngày DK gửi 9062 3.000đ/1 ngày
Gói tuần DK7 gửi 9062 10,000đ/1 tuần
Gói tháng DK30 gửi 9062 35,000đ/1 tháng

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể thực hiện theo 2 cách để sử dụng dịch vụ:

– Cách 1: Sử dụng 3G Viettel và truy cập trực tiếp vào địa chỉ webiste dịch vụ http://myclip.viettel.vn trên điện thoại.

– Cách 2: Trên điện thoại bạn tải App MyClip trên các chợ ứng dụng Google Play (CH Play) đối với hệ điều hành Android và App Store bằng thiết bị di động.

Đến đây bạn đã có thể đăng ký thành viên mạng xã hội Myclip Viettel để thoải mái đăng tải các video một cách dễ dàng và tiện lợi rồi. Với Myclip Viettel, mỗi ngày bạn sẽ được xem các bộ phim đặc sắc, các đoạn video sống động qua màn hình điện thoại.

Đặc biệt các video xinh đẹp của chính bạn sẽ được nhiều người biết đến và bạn có thể nhận được các lời khuyên, góp ý chân thành để những sản phẩm tiếp theo sẽ tốt hơn lên. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Qua các nội dung thông tin về dịch vụ mạng xã hội Myclip của Viettel chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ dễ dàng đăng ký thành công để việc tương tác thông qua mạng xã hội đạt hiệu quả tốt hơn đồng thời các đoạn video của mỗi khách hàng sẽ lan tỏa và tạo nên hiệu ứng tốt mang lại niềm vui cho khách hàng mỗi ngày. Hãy thể hiện cá tính của mình qua việc sử dụng các dịch vụ chất lượng và hiện đại.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cùng chia sẽ khoảnh khắc ý nghĩa với dịch vụ MyClip của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay