X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. HOT: Viettel giảm phí ứng tiền qua 9118 đến hết 30/6/2020

HOT: Viettel giảm phí ứng tiền qua 9118 đến hết 30/6/2020

Một thông tin không kém phần hấp dẫn dành cho các thuê bao di động của nhà mạng Viettel, đặc biệt là các thuê bao thường xuyên sử dụng dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 của nhà mạng. Đó chính là tin hot Viettel giảm phí ứng tiền qua 9118 từ nay đến ngày 30/6/2020 trên toàn mạng.

Trong những trường hợp khẩn mà tài khoản lại hết tiền, thì chân ái cho các thuê bao đó chính là dịch vụ ứng tiền của nhà mạng. Trong thời gian qua, dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 được được thực hiện khá tốt và nhận về phản hồi tích cực của khách hàng.

Thừa thắng xông lên, Viettel muốn tri ân các thuê bao đã luôn đồng hành cùng dịch vụ, quyết định triển khai chương trình khuyến mãi giảm phí ứng tiền qua 9118 để hỗ trợ ch khách hàng.

Thông tin khuyến mãi giảm phí ứng tiền Viettel qua 9118:

Tham gia chương trình khuyến mãi, đảm bảo rằng quý khách sẽ tiết kiệm cho mình một con số đáng kể khi thực hiện dịch vụ. Đây là chương trình có 1-0-2 mà trước giờ nhà mạng Viettel chưa từng thực hiện, vậy nên hãy nắm bắt cơ hội này ngay lập tức nhé.

Viettel giam phi ung tien qua 9118

TIN HOT: Từ nay đến 30/6/2020 Viettel giảm phí ứng tiền qua 9118.

+ Đối tượng triển khai: Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động trả trước mạng Viettel thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ tổng đài CSKH Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 30/6/2020.

+ Nội dung khuyến mãi: Giảm phí ứng tiền qua tổng đài 9118.

Chi tiết cụ thể khuyến mãi giảm phí khi ứng tiền của Viettel: 

Cụ thể, tham gia chương trình khuyến mãi trong đợt này, thực hiện ứng tiền thành công, thuê bao di động sẽ được tính mức phí ứng tiền còn 5% đối với số tiền đã ứng.

Với mức phí đó, thuê bao có thể yên tâm sử dụng các tính năng di động một cách thoải mái, và không phải áp lực khi thực hiện trả cước phí cao như trước đây.

** Lưu ý: Các thuê bao không thuộc danh sách khuyến mãi, khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel vẫn sẽ chịu mức phí ứng là 15% số tiền ứng như quy định thông thường.

Hướng dẫn cách ứng tiền qua tổng đài 9118 mạng Viettel: 

Khi gặp tình huống cần sử dụng di động như thuê bao của bạn đột ngột hết tiền, thì hãy thực hiện dịch vụ ứng tiền ngay của Viettel để việc sử dụng di động không bị gián đoạn quá lâu. Cụ thể khi ứng tiền qua đầu số 9118, thuê bao chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

UT gửi 9118

Từ lệnh yêu cầu ứng tiền được gửi đi, hệ thống nhà mạng sẽ tiến hành cộng số tiền ứng vào ngay tài khoản của bạn, số tiền này quý khách hàng có thể sử dụng để gọi nội/ngoại mạng, đăng ký các gói 3G Viettel/4G Viettel v.v…

Sau khi thuê bao tiến hành nạp thẻ cào vào tài khoản, hệ thống sẽ xử lý thông tin và khấu trừ cước phí mà bạn đã ứng trước đó cùng với số tiền bạn đã thực hiện ứng. Tuy nhiên, nếu số tiền được nạp vào quá ít so với số tiền đã ứng, hệ thống sẽ tính toán và trừ bao nhiêu % so với số tiền bạn nạp và tiếp tục trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

Hi vọng bài viết này đã giúp quý khách nắm được thông tin chính xác về chương trình khuyến mãi giảm cước phí ứng tiền Viettel qua 9118 và tham gia thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel giảm phí ứng tiền qua 9118 đến hết 30/6/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay