X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đã kết thúc và giờ đây là những giây phút hồi hộp, lo lắng của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi cập nhật điểm thi. Sau khi có kết quả thi lớp 10 2020, mọi người có thể cập nhật, tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động của mình một cách nhanh và chính xác nhất, hỗ trợ trong việc tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn mọi người tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động một cách chính xác, hiệu quả và thuận tiện nhất. Các thuê bao có thể thực hiện tra cứu vào bất kỳ lúc nào mình cảm thấy cần thiết. Nội dung cụ thể như sau!

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động cực dễ dàng: 

Ngày nay, phần lớn các em học sinh đều được bậc phụ huynh trang bị cho những chiếc điện thoại di động để phục vụ cho việc học tập, giải trí cũng như liên lạc thuận tiện hơn. Và giờ đây, các em có thể lấy chiếc điện thoại này làm phương tiện tra cứu điểm thi lớp 10 của mình một cách nhanh và chính xác tuyệt đối. Có rất nhiều cách để mọi thuê bao thực hiện, bạn hãy lựa chọn cách phù hợp với mình nhất trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

tra cuu diem thi lop 10 trne di dong

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động

Tra cứu điểm thi lớp 10 bằng cú pháp tin nhắn:

Đối với cách tra cứu này, sẽ thuận tiện hơn nếu bạn đang sử dụng thuê bao mạng Vinaphone, với cú pháp hỗ trợ tra cứu điểm thi như sau:

Soạn: V10 <số báo danh> gửi 8655

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ lập tức cập nhật tất cả các môn thi và gửi trả kết quả về thông tin tin nhắn SMS của bạn. Bạn có thể xem xét điểm từng môn thi của mình trong lần tra cứu này, nếu những môn thi nào chưa có điểm thì bạn có thể thực hiện tra cứu vào lần sau.

Tra cứu điểm thi lớp 10 bằng cuộc gọi di động:

Ngoài việc tra cứu điểm thi lớp 10 bằng tin nhắn, thì một cách khác cũng được người dùng di động sử dụng khá nhiều đó là tra cứu bằng cuộc gọi di động, khách hàng chỉ cần thực hiện bấm trên tổ hợp phím điện thoại là: <Mã vùng> 1080 ->gọi là sẽ được tổng đài hỗ trợ cập nhật điểm thi lớp 10 của mình sau khi thông báo họ tên và số báo danh. 

Bên cạnh đó, cũng có một cách gọi tra cứu điểm thi khác để học sinh hay các bậc phụ huynh lựa chọn, đó chính là  thực hiện theo cú pháp:  <Mã vùng> 8011 5678 ->gọi tiếp nhận thông tin từ bạn, tổng đài viên sẽ trả về cho bạn kết quả điểm thi lớp 10 của mình một cách chính xác và nhanh nhất.

Thuê bao di động lưu ý, cước phí khi thực hiện cuộc gọi tra cứu điểm thi này sẽ được tính là 3.000đ/phút.

Tra cứu điểm thi trên trang web:

Thêm một cách tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động để các em học sinh hay phụ huynh có thể lựa chọn đó chính là tra cứu trên trang web. Sau khi thi xong, các trang web chính thức bên Bộ Giáo dục sẽ cập nhật điểm thi của mỗi thí sinh. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, cung cấp thông tin liên quan để hệ thống cập nhật dữ liệu và cung cấp kết quả điểm thi lớp 10 cho chính bạn.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng hãy trang bị data đầy đủ để việc truy cập internet không bị gián đoạn nhé. Hãy đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng bạn đang dùng để săn ưu đãi data về máy và sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 trên điện thoại di động
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay