X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 9/10 đến 11/10/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 9/10 đến 11/10/2016

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi sử dụng điện thoại chính là tài khoản của thuê bao. Khi tài khoản cạn kiệt thì dế yêu lại hoàn toàn bị động, không thể gọi điện, nhắn tin, truy cập 3G Viettel tốc độ cao hay đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào khác.

Vì vậy mà hằng tháng, bên cạnh các chương trình khuyến mãi ngày vàng, Viettel vẫn rất hay triển khai khuyến mãi cục bộ đan xen nhau để tạo điều kiện nhiều hơn cho khách hàng nạp thẻ làm tăng tài khoản của mình.

Dịp này, trong 3 ngày từ 09 – 11/10/2016, Viettel áp dụng khuyến mãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình. Cụ thể như thế nào, quý khách hãy dành chút ít thời gian đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết và nạp thẻ cho đúng nhé.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 9 đến 11/10:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 09/10 đến hết ngày 11/10/2016.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Khách hàng cần lưu ý các điều kiện sau cho thuê bao của mình:

+ Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

+ Các thuê bao gói Sea, Tourist, Dcom và Homephone không được tham gia chương trình.

+ Khuyến mãi không dành cho những thuê bao có đăng ký gói đổi tiền như T5, T5N, T20, T20N.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 9 - 11/10/2016

Khách hàng Viettel nhớ kiểm tra điện thoại để biết thuê bao có được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này không nhé

Ngoài ra, khách hàng nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình hoặc không xác định được thuê bao có đủ điều kiện không, hãy tra cứu khuyến mãi bằng cú pháp *198#OK nhé.

Ưu đãi dành cho khách hàng may mắn nạp thẻ

– Tham gia chương trình trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao thuộc đối tượng và đủ điều kiện nói trên chắc chắn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng tiền thành công.

– Với khuyến mãi lần này, những khách hàng Viettel thường xuyên liên lạc với các thuê bao nội mạng khác tha hồ tám chuyện mà không quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

– Viettel không giới hạn số lần nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ, nên khách hàng yên tâm nạp bao nhiêu lần với số tiền nhiều hay ít cũng đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp như quy định đã đề ra.

Còn chần chừ gì nữa, nhấc điện thoại lên và kiểm tra lại tin nhắn ngay hoặc làm theo hướng dẫn bên trên để biết thuê bao đang dùng có được nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày 9, 10, 11/10 đến không nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 9/10 đến 11/10/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay