X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% thẻ cào ngày 29/2/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% thẻ cào ngày 29/2/2016

Kể từ sau đợt khuyến mãi vào những ngày giáp Tết, hẳn quý khách hàng Viettel đang rất mong chờ chương trình khuyến mãi mới từ Tập đoàn Viễn thông quân đội. Sau khuyến mãi thẻ nạp có điều kiện đăng ký kèm theo gói MiMax1.5 vừa rồi, thì nay, nhà mạng tiếp tục cho ra chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/2 dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Chỉ duy nhất 1 ngày 29/02, các khách hàng Viettel sẽ có cơ hội nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình để thỏa sức gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân. Tuy là khuyến mãi chung và rộng khắp, tuy nhiên quý khách cũng nên đọc kỹ những thông tin dưới đây để nạp thẻ cho thật chính xác và hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi 50% ngày 29/2:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 29/02/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm khuyến mãi.

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 29/2

Nhanh tay nạp thẻ ngày 29/2 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 29/02:

– Các thuê bao trả trước Viettel chỉ cần nạp thẻ vào đúng ngày này sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 1/2 giá trị được cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin nội mạng, 1/2 còn lại được cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin liên mạng.

– Đặc biệt hơn, giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng. Viettel cũng không có quy định đặc biệt về điều kiện nạp thẻ, do đó quý khách có thể nạp nhiều thẻ trong ngày và với bất cứ mệnh giá nào cũng đều được hưởng ưu đãi trên.

Đợt khuyến mãi này được Viettel tung ra ngay vào ngày kết thúc tháng 2 và chuyển tiếp sang tháng 3, do đó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho thuê bao khi nạp đầy tài khoản cho điện thoại, vừa giải quyết được những công việc còn lại của tháng cũ, vừa mở đầu tháng mới với thật nhiều năng lượng. Để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình, quý khách cũng nên đăng ký ngay dịch vụ 3G Viettel đi nhé. Chỉ cần soạn tin: “Tên gói” gửi 191 là quý khách đã có thể yên tâm sử dụng internet trên điện thoại, thoải mái check mail, đọc tin tức, chơi game, nghe nhạc… mà không lo tốn thêm nhiều chi phí khác rồi.

Chúc quý khách những ngày cuối tuần thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng khi tham gia nạp thẻ ngày 29/2 cùng Viettel!!!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% thẻ cào ngày 29/2/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay