X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile
  3. Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vietnamobile ngày 9/7 – 10/7/2016

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vietnamobile ngày 9/7 – 10/7/2016

Thuê bao Vietnamobile nào đã bỏ lỡ khuyến mãi khủng ngày 5/7 vừa rồi thì hẳn là bạn sẽ rất nuối tiếc. Nhưng không sao, vì Vietnamobile luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, trong 2 ngày  cuối tuần này nhà mạng triển khai khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ Vietnamobile ngày 9 – 10/7 cho các thuê bao trả trước nạp thẻ theo quy định của chương trình. Nếu thuê bao của bạn đang cạn năng lượng thì còn chờ gì nữa mà không bổ sung tài khoản cho điện thoại ngay để thỏa sức gọi thoại, nhắn tin suốt tuần đi nào. Đảm bảo những ngày cuối tuần sẽ trôi qua thú vị hơn nhiều đấy. Cùng dangky3G tìm hiểu về khuyến mãi tuần này của Vietnamobile quý khách nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile ngày 9 và 10/7

Nếu là khách hàng Vietnamobile thì các chương trình khuyến mãi cuối tuần như thế này đã trở nên quá quen thuộc rồi phải không? Tuần này, chương trình khuyến mãi của Vietnamobile được triển khai trong khoảng thời gian từ ngày 9 – 10/7/2016, dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc nạp thẻ có mệnh giá tương ứng theo quy định của nhà mạng.

Khuyến mãi Vietnamobile ngày 9 đến ngày 10/7/2016

Nạp thẻ Vietnamobie ngay hôm nay để được tặng đến 100% giá trị thẻ nạp quý khách nhé

Cụ thể, khuyến mãi nạp thẻ tuần thứ 2 của tháng 7 đem đến cho khách hàng các ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào TKKM khi khách hàng thực hiện nạp thẻ có mệnh giá từ 50,000đ.

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM khi khách hàng thực hiện nạp thẻ có mệnh giá từ 20,000đ.

– Tài khoản khuyến mãi được dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Vietnamobile không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày, khách hàng có thể nạp nhiều lần vẫn được hưởng ưu đãi theo quy định.

Với những ưu đãi này, khách hàng Vietnamobile có thể thỏa sức liên lạc với người thân, bạn bè hoặc sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile trên điện thoại di động mà không sợ bị trừ tiền tài khoản chính quá nhiều rồi. Đây lại là những ngày cuối tuần nên hẳn là tài khoản dồi dào sẽ giúp bạn có thể nhỏ to tâm sự thật nhiều chuyện phải không nào? Hãy nhanh chân đến các cửa hàng Vietnamobile gần nhất để mua thẻ cào và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người nhé quý khách.

Liên hệ tổng đài CSKH Vietnamobile để biết thêm thông tin. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những ngày cuối tuần hạnh phúc.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vietnamobile ngày 9/7 – 10/7/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay